Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dương Ngọc Thái ra mắt DVD liveshow “khủng”

Nam ca sĩ “Gọi đò” mới đây đã gửi tặng đến khán giả DVD liveshow ““Liveshow Dương Ngọc Thái – Một thoáng quê hương 5” có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2011, trải qua 4 liveshow mang tên “Dương Ngọc Thái – Một thoáng quê hương”, nam ca sĩ đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn cũng như sự yêu mến từ phía khán giả, đặc biệt là khán giả yêu thích dòng nhạc quê hương trữ tình.

Liveshow “Một thoáng quê hương” là đứa con tinh thần mà nam ca sĩ có giọng ca ngọt ngào này dành rất nhiều tâm huyết, với mong muốn đưa đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc, những giai điệu đậm đà tình yêu quê hương đất nước.

Đến với “Liveshow Dương Ngọc Thái – Một thoáng quê hương 5”, nam ca sĩ “Gọi đò” cho biết, đây là chương trình hoành tráng nhất, đầu tư lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia của dàn sao lớn trong showbiz Việt như Hoài Linh, Ngọc Sơn, Trường Giang, Ưng Hoàng Phúc,Phương Mỹ Chi, Khánh Bình, Vân Quang Long, Trịnh Tuấn Vỹ, Hoàng Châu, Giáng Tiên, Triệu Ái Vy, Sơn Hạ Tuyết Vân Hà, Tammy Huỳnh và được dẫn dắt bởi MC Thanh Bạch và Song Khánh…và đặc biệt là sự tham gia lần đầu tiên của “nữ hoàng bolero” Lệ Quyên và Quán quân Gương mặt thân quen mùa 3 Hoài Lâm.

Trong chương trình, Dương Ngọc Thái cũng gửi đến khán giả rất nhiều ca khúc độc quyền do chính anh hòa âm phối khí.

Liveshow “Một thoáng quê hương 5” lần này chắc chắn sẽ khiến khán giả yêu mến giọng ca Dương Ngọc Thái nói riêng và dòng nhạc trữ tình nói chung hài lòng với sự kết hợp đặc sắc, dàn dựng công phu, âm thanh ánh sáng hiện đại, vũ đoàn chuyên nghiệp đã mang đến những màn trình diễn tuyệt đẹp.

Nguồn: Thantuong