Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dương Mịch lên No.1 hot search giữa đêm, nội dung liên quan đến ẩn ý chia tay thiếu gia kém tuổi

Dù chưa bao giờ xác nhận chuyện tình cảm với Ngụy Đại Huân nhưng nhiều netizen vẫn cho rằng, chia sẻ mới nhất của 'nàng Bạch Thiển' có ẩn ý cả hai đã 'đứt gánh giữa đường'.

Đêm qua, hàng triệu Cnet liên tục tìm kiếm từ khóa "Dương Mịch - Ngụy Đại Huân". Nhờ đó, tên tuổi 'Bạch Thiển' một lần nữa No.1 hotsearch. Tất cả có liên quan đến chuyện hẹn hò của cô với thiếu gia kém 3 tuổi Ngụy Đại Huân. Trong bài phỏng vấn mới nhất thực hiện với tạp chí đình đám ELLE, Dương Mịch bất ngờ có lời chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại, làm dấy lên nghi vấn cô và "bạn trai tin đồn" đã chia tay.

Dương Mịch lên No.1 hot search giữa đêm, nội dung liên quan đến ẩn ý chia tay thiếu gia kém tuổi 1

Người đẹp họ Dương bộc bạch rằng, cô rất thích câu: "Người ấy cũng giống như cầu vồng, phải gặp thì mới hiểu được. Tôi và mọi người cùng nhau chờ đợi cầu vồng nhé. Tôi cũng đang khát khao tìm thấy cầu vồng của bản thân, cũng hy vọng ai trong chúng ta cũng gặp được điều kỳ diệu ấy của chính mình. Người ấy là có thật, tình yêu ấy cũng là thật".

Ngay lập tức, netizen đều đồng loạt cho rằng Dương Mịch đang khéo léo ám chỉ mình đã trở về cuộc sống độc thân, không có cho mình bất cứ "cầu vồng" nào bên cạnh, đồng nghĩa với việc mối tình chị em của nữ diễn viên lại "đứt gánh giữa đường".

Dương Mịch lên No.1 hot search giữa đêm, nội dung liên quan đến ẩn ý chia tay thiếu gia kém tuổi 2

Chia sẻ của Dương Mịch khiến Cnet tin rằng, cô và tình trẻ đã chia tay

Trên MXH, người hâm mộ bàn tán xôn xao: "Dương Mịch ra ám hiệu rồi đấy, cô ấy lại là người phụ nữ độc thân quyến rũ", "Cặp này hợp tan nhiều lần quá nhỉ?", "Dương Mịch không nói lời hẹn hò, nhưng lại ẩn ý nói câu chia tay".

Dương Mịch và Ngụy Đại Huân lần đầu bị paparazzi bắt gặp hẹn hò vào cuối năm 2019. Thời điểm đó, nam diễn viên chia sẻ rằng mối quan hệ của anh và đàn chị chỉ là bạn bè, tuy nhiên, cặp đôi lại bị "tóm sống" cảnh đưa nhau về khách sạn qua đêm.

Dương Mịch lên No.1 hot search giữa đêm, nội dung liên quan đến ẩn ý chia tay thiếu gia kém tuổi 3

Ảnh hẹn hò của Dương Mịch và Ngụy Đại Huân từng bị paparazzi tóm sống

Không chỉ vậy, tới cuối năm 2020, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân lại làm dấy lên nghi vấn dọn về sống chung với nhau. Tuy nhiên, càng đối mặt với nhiều tin đồn, nàng "Bạch Thiển" lại càng lẩn tránh truyền thông khi bị truy hỏi chuyện tình cảm.