Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đương kim vô địch trượt băng thế giới thú nhận mình là EXO-L khiến cả fandom 'phổng mũi' vì tự hào

Evgenia Medvedeva đã nhận được album có chữ ký kèm theo lời chúc mừng từ các thành viên EXO nhờ thành tích xuất sắc tại Olympics Pyeongchang.

Evgenia Medvedeva là nữ vận động viên trượt băng xinh đẹp người Nga. Vừa qua, cô nàng đã có một màn trình diễn thành công ở hạng mục short program tại Olympics Pyeongchang và nhận được số điểm cao chót vót là 81.06 điểm. Với thành tích này, Evgenia đã tự phá kỷ lục thế giới do chính mình lập ra vào năm 2017 (80,85 điểm).

Vận động viên Evgenia Medvedeva đã tự phá kỷ lục của chính mình

Cô nàng xác nhận mình là một EXO-L trên Twitter cá nhân

Đáng chú ý hơn, vận động viên trẻ tuổi này thú nhận mình là một EXO-L chính hiệu. "Bông hồng Nga" luôn lấy EXO làm động lực để tập luyện và thi đấu. Từ năm 14 tuổi đến nay, Evgenia đã giành được nhiều giải thưởng ở các giải đấu mang tầm cỡ quốc tế. Sau khi giành chiến thắng, Evegenia nhận được huy chương kèm theo một album có chữ ký viết tay và lời chúc của các thành viên EXO:

"Gửi tới Evgenia Medvedeva, đừng làm tổn thương bản thân và luôn giữ gìn sức khỏe nhé! Xin chúc mừng bạn!". 

Evgenia hạnh phúc khi nhận được album có chữ ký và lời nhắn của EXO

Khỏi phải nói Evgenia đã sung sướng và hạnh phúc như thế nào. Có khả năng cô nàng sẽ được gặp EXO vì các chàng trai nhà SM sẽ biểu diễn tại buổi lễ bế mạc Olympics Pyeongchang. 

Không chỉ có thế, Evgenia còn nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ EXO-L. Cả fandom cảm thấy vô cùng "phổng mũi" và tự hào khi có một thành viên xuất sắc như vậy. 

Đóng góp ý kiến