Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dương Hoàng Yến bắt tay với Khắc Hưng tạo hit

“Dù chỉ là” hứa hẹn sẽ là bản hit đáng nhớ của mỹ nhân Dương Hoàng Yến trong năm 2016.

Chiều 21/12, Dương Hoàng Yến tổ chức buổi họp báo ra mắt phim ngắn “Dù chỉ là”. Đây là sản phẩm âm nhạc được nữ ca sĩ xinh đẹp mạnh tay đầu tư với kinh phí thực hiện lên đến 300 triệu đồng. Dự án âm nhạc này hứa hẹn sẽ tạo dấu ấn mạnh mẽ, thể hiện sự thay đổi lớn về mặt hình ảnh của “tiểu diva”.

Dương hoàng Yến - Dù chỉ là

Dương Hoàng Yến xinh đẹp trong buổi họp báo ra mắt phim ngắn "Dù chỉ là"

Dương Hoàng Yến và bạn trai Hà Anh

Dương Hoàng Yến và bạn trai Hà Anh

“Dù chỉ là” là một sáng tác của hitmaker Khắc Hưng, viết riêng cho giọng hát đẹp và kỹ thuật của Dương Hoàng Yến. Ca khúc là một bản ballad buồn da diết, nói về tình yêu thầm lặng của cô gái đối với chàng trai đang hạnh phúc bên một người con gái khác. Ca khúc xuất phát từ chính tâm trạng của nhạc sĩ Khắc Hưng và được hitmaker tài năng chăm chút kỹ lưỡng trong từng câu từ, giai điệu. Được biết, phải mất hơn 1 tháng “Dù chỉ là” mới hoàn thành.

Dương Hoàng Yến bắt tay với hitmaker Khắc Hưng trong dự án âm nhạc đánh dấu sự thay đổi về mặt hình ảnh

Dương Hoàng Yến bắt tay với hitmaker Khắc Hưng trong dự án âm nhạc đánh dấu sự thay đổi về mặt hình ảnh

MV "Dù chỉ là" - Dương Hoàng Yến

Lột tả chân thật những cảm xúc có trong bài hát, 10 phút của phim ngắn “Dù chỉ là” thật sự đã chạm đến trái tim của khán giả. MV được quay trong vòng gần 2 ngày tại Đà Lạt nhưng quãng thời gian chuẩn bị rất công phu, tỉ mỉ với số lượng người tham gia lên đến gần 60 người. Dương Hoàng Yến hy vọng, với tâm huyết của cô và cả ekip, MV phim ngắn “Dù chỉ là” sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.