Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đường đua Kpop tháng 6 thêm khốc liệt: 'Ông hoàng lội ngược dòng' xác nhận đã sẵn sàng comeback

NU'EST W đang hoàn tất album cho sự trở lại ngay trong tháng này.

Vào ngày 1 tháng 6, một nguồn tin trong ngành tiết lộ rằng NU’EST W sẽ trở lại vào tháng 6 với một album.

NU’EST W comeback tháng 6 2018

Ngay lập tức, công ty quản lý Pledis Entertainment đã xác nhận, "NU’EST W hiện đang làm việc cho album của họ với mục tiêu trở lại trong tháng này. Họ đang nỗ lực hết mình để hoàn thành album để có thể trở lại tốt hơn trước đây nữa”.

Nếu như trở lại đúng như dự định thì đây sẽ là album tiếp theo của 4 chàng trai sau mini album "W, HERE" được phát hành vào tháng 10 năm 2017. Ca khúc chủ đề "Where You At" trong đợt quảng quá này đã mang về cho NU’EST W chiến thắng show đầu tiên. Chưa kể, mini album cũng đã bán được 200.000 bản trong tuần đầu, giúp boygroup này trở thành nghệ sĩ thứ 4 làm được điều đó tại xứ củ sâm.

NU’EST W comeback tháng 6 2018

NU’EST W là cái tên mà NU’EST tạm dùng để quảng bá trong thời gian chờ đợi thành viên Hwang Min Hyun trở về. Nam thần tượng điển trai này hiện đang hoạt động trong nhóm dự án chiến thắng Produce 101 mùa 2. Cũng sau chương trình này, cái tên NU’EST đã được chú ý mạnh mẽ và lội ngược dòng ngoạn mục trên các bảng xếp hạng. Thậm chí, họ còn được gọi là “Ông hoàng lội ngược dòng”. Do đó, dù trở lại trong thời điểm có nhiều nghệ sĩ khủng như Black Pink hay Wanna One nhưng NU’EST W vẫn được kỳ vọng làm nên chuyện.

NU’EST W comeback tháng 6 2018

Xin chúc các chàng trai sẽ gặp nhiều may mắn và tin chắc họ cũng sẽ rất vui khi quảng bá cùng thời điểm với đồng đội Hwang Min Hyun.