Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dương Cầm tiếp tục lên tiếng về Chi Pu khi nàng liên tục ra MV

Khi phát ngôn của Dương Cầm với Miu Lê chưa nguội, nhà sản xuất âm nhạc cũng đã chia sẻ thêm về Chi Pu. Anh khẳng định rằng trong thời điểm này, dù Chi Pu ra MV đều đặn thì vẫn không thể công nhận cô là ca sĩ.

Thời gian qua, câu chuyện "Chi Pu đi hát" gây xôn xao mạng xã hội và trở thành đề tài tranh cãi. Với chất giọng được đánh giá còn non, giọng hát phô chênh... Chi Pu phải đối mặt với phản ứng trái chiều từ khán giả. Thậm chí, nhiều ngôi sao cũng lên tiếng về việc hot girl Hà thành lấn sân ca hát. Tiêu biểu chính là Hương Tràm, Văn Mai Hương, Thu Minh, và gần đây nhất là nhà sản xuất Dương Cầm.

Dương Cầm

Trong thời gian vừa qua, cái tên Dương Cầm vẫn hay được khán giả nhắc đến khi anh lên tiếng về chất giọng của Miu Lê. Khi lùm xùm của hai nghệ sĩ chưa nguội, khi được hỏi về Chi Pu, Dương Cầm vẫn thẳng thắn giữ quan điểm của mình. Theo lời nhận xét của nhạc sĩ Dương Cầm, yếu tố đầu tiên của một ca sĩ là phải có giọng hát hoàn thiện, và càng không thể mỗi tháng ra một MV sau đó lên sân khấu hát nhép. Dương Cầm khẳng định ca sĩ hát nhép đồng nghĩa với việc người đó đang xúc phạm khán giả.

"Nếu bạn hát nhép nghĩa là bạn đang xúc phạm và coi thường khán giả. Còn khi bạn hát thật mà hát không ra gì, điều đó sẽ ảnh hưởng đến chính hình ảnh của bạn", nam nhạc sĩ bày tỏ.

Dương Cầm - Chi Pu
Dương Cầm chia sẻ, đối với ca sĩ thì giọng hát chiếm tới 80%, vì vậy có nhiều người không sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp nhưng nếu có giọng hát hay, con đường âm nhạc của họ cũng dễ dàng hơn nhiều. "Điều quan trọng là giọng hát hay và cách truyền tải đến khán giả có sự rung động. Không cần ngoại hình quá xuất sắc, tôi nghĩ vẫn có thể thành công", Dương Cầm nói.

Tuy nhiên, khác với việc thẳng thắn như nhận xét Miu Lê, Dương Cầm đã khéo léo hơn, rằng anh vẫn ủng hộ Chi Pu và mong cô vẫn hoàn thiện chất giọng của mình. Có thể nói, nhà sản xuất Dương Cầm đã thể hiện một khía cạnh khác của mình: Dẫu có nghiêm khắc, nhưng anh vẫn có sự khoan dung và dịu dàng với đàn em của mình.

Từ Khóa:

chi pu

dương cầm