Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dương Cầm nói về việc Miu Lê bỏ thi vì áp lực: 'thiếu Miu Lê là thiếu đi kịch tính'

Dương Cầm cũng cho hay, nếu anh là Miu Lê, anh sẽ tham gia Sao đại chiến đến cùng.

Tối ngày 22/12 vừa qua, sau khi Sao đại chiến phát sóng tập 6 với chủ đề Latin, khán giả bất ngờ khi không thấy Miu Lê trong dàn thí sinh mà thay vào đó Only C lại ra mặt xin lỗi. Theo chia sẻ của Only C, Miu Lê đã quyết định xin dừng cuộc chơi vì không quen chịu đựng áp lực, đồng thời, cô cũng hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ chương trình và các đội chơi khác. 

miu lê bỏ thi sao đại chiến

Miu Lê đã quyết định dừng chân tại tập 5 của Sao đại chiến

Ngay từ đầu, Miu Lê đã xác định tham gia Sao đại chiến với tinh thần vui là chính. Bản thân cô cũng tự nhận là quá phát triển các vai diễn trong địa hạt điện ảnh mà chỉ ra mắt vài ba ca khúc nhỏ giọt. Thế nhưng, diễn biến trong cuộc thi lại không suôn sẻ như Miu Lê mong đợi, đỉnh điểm là cuộc khẩu chiến với Dương Cầm đã khiến hình ảnh cô xây dựng bao năm xấu đi trong mắt khán giả. Vậy nên, quyết định dừng cuộc chơi được nhiều người đánh giá là khôn ngoan và kịp thời, tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng, Miu Lê quá trẻ con và hời hợt. 

Nói về việc Miu Lê dừng cuộc chơi đột ngột, Dương Cầm - người từng phản đối gay gắt việc Miu Lê đi hát cho hay: anh cũng cảm thấy ngạc nhiên trước quyết định bất ngờ của đội Only C. Thế nhưng, "khi bước chân vào Sao đại chiến, mỗi "ngôi sao" đều phải quay video tự đối thoại với chính mình, họ đều phải thoát ra khỏi vùng an toàn và chứng minh cho mọi người thấy tài năng, nhiệt huyết và sự khác biệt của mình". Nếu là anh, anh sẽ chơi đến cùng và chơi hết mình đến khi không còn khán giả đón nhận nữa. 

nhạc sĩ dương cầm nói về việc miu lê bỏ thi

Dương Cầm cũng nhấn mạnh thêm, Miu Lê không phải là người duy nhất anh nhận xét khắt khe trong chương trình, bằng chứng là ngay cả Ái Phương, Hoàng Tôn và Dương Hoàng Yến cũng từng bị anh góp ý rất nhiều. Thực tế sau vài tập, Ái Phương và Hoàng Tôn đã tiến bộ rõ rệt. Và nếu Miu Lê tiếp tục cuộc chơi, Dương Cầm nghĩ, cô sẽ được nhiều hơn là mất. 

Nhạc sĩ này cũng phủ nhận việc bản thân là người gián tiếp khiến Miu Lê suy sụp để rồi phải dừng cuộc thi bởi với quan niệm của anh: ""Stress không phải do người khác gây ra mà do nội lực của bạn không đủ mạnh để chiến thắng ngoại cảnh". Khi bạn là người của công chúng bạn càng phải cân nhắc kỹ lưỡng về mọi hành động lời nói của mình để truyền tải đến khán giả những giá trị chân - thiện - mỹ đích thực". 

nhạc sĩ dương cầm

Mặc dù Miu Lê đã dừng thi nhưng với Dương Cầm, "thiếu Miu Lê là cũng thiếu đi một phần kịch tính. Tôi thấy mọi chuyện đang tốt và vui vẻ, chúng tôi không mong muốn phải loại đội nào cả".