Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dưới cái lạnh thấu xương của mùa đông Hàn Quốc, đây là 5 nghệ sĩ phải biểu diễn ngoài trời tại 'MBC Gayo Daejejeon 2019'

Hàng năm, sân khấu ngoài trời của 'MBC Gayo Daejejeon' đều là nỗi ám ảnh của các nghệ sĩ và người hâm mộ, đặc biệt là các thần tượng nữ.

Vào tối nay, lễ hội âm nhạc cuối cùng của 3 đài trung ương, cũng là sự kiện kết thúc năm 2019, "MBC Gayo Daejejeon 2019" sẽ chính thức diễn ra. Lễ hội âm nhạc của MBC mọi năm đều thu hút sự chú ý của khán giả vì dàn line-up hùng hậu cũng như thời điểm tổ chức kéo dài từ những khoảnh khắc cuối cùng của năm cũ đến những khoảnh khắc đầu tiên của năm mới.

những nghệ sĩ trình diễn ngoài trời tại MBC Gayo Daejejeon 2019

Khác với "KBS Gayo Daejeon" và "SBS" Gayo Daechukje", "MBC Gayo Daejejeon" có một điểm khác biệt khi được tổ chức ở 2 địa điểm: 1 trong nhà và 1 ngoài trời. Tuy nhiên, sân khấu ngoài trời của lễ hội âm nhạc này hằng năm vẫn vấp phải sự phản đối của đông đảo khán giả, vì các nghệ sĩ sẽ phải biểu diễn dưới cái lạnh thấu xương của mùa đông Hàn Quốc mà đôi khi trang phục sân khấu không thể giúp họ giữ ấm cơ thể.

Năm nay, sân khấu ngoài trời của "MBC Gayo Daejejeon 2019" sẽ được đặt tại Lotte World Tower, Seoul, Hàn Quốc. Và mới đây, ban tổ chức đã công bố 5 nghệ sĩ sẽ biểu diễn ngoài trời trong chương trình tối nay, bao gồm: NCT, Kim Jae Hwan, SEVENTEEN, Song GainCosmic Girls. Ngoại trừ 5 cái tên này, những nghệ sĩ còn lại sẽ chỉ biểu diễn ở sân khấu trong nhà.

những nghệ sĩ trình diễn ngoài trời tại MBC Gayo Daejejeon 2019

"MBC Gayo Daejejeon 2019" sẽ bắt đầu vào lúc 20 giờ 55 phút ngày 31 tháng 12. Chương trình được dẫn dắt bởi bộ 3 MC Jang Sung Kyu, YoonA (SNSD) và Cha Eun Woo (ASTRO). Dàn line-up của "MBC Gayo Daejejeon" năm nay bao gồm: Taemin (SHINee), Kyuhyun (Super Junior), TWICE, ITZY, SEVENTEEN, MAMAMOO, ASTRO, Hyuna, Dawn, MONSTA X, Lovelyz, Sung Si Kyung, Kim Jae Hwan, Red Velvet, AOA, Celeb5, (G)I-DLE, Chungha, Oh My Girl, NU'EST, Guckkasten, GOT7, Hong Jin Young, Song Gain, Norazo, Lee Seok Hoon (SG Wannabe), Jang Woo Hyuk (H.O.T), Cosmic Girls, NCT Dream, NCT127 và Stray Kids.