Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Được yêu cầu so sánh kỹ năng nhảy với chị gái Chaeyeon (IZ*ONE), Chaeryeong (ITZY) thừa nhận: ‘Kỹ năng nhảy chị ấy cao hơn em’

5 thành viên ITZY làm khách mời trong show tạp kỹ 'Knowing Bros' (phát sóng tối 13/7), Heechul (Super Junior) xác nhận rằng chị ruột của thành viên Chaeryeong cũng là một người nổi tiếng.

Seo Jang Hoon đáp lời: "Tôi biết cô chị là ai này. Hồi nãy tôi nhìn thấy Chaeryeong và một suy nghĩ lập tức chạy ngang qua đầu tôi 'Tôi đã nhìn thấy gương mặt cô ấy trước đây'. Hóa ra là chúng ta đã gặp chị gái của Chaeryeong khi IZ*ONE tham gia chương trình".

5 thành viên ITZY làm khách mời trong show tạp kỹ "Knowing Bros", phát sóng tối 13/7, nơi Heechul (Super Junior) chỉ ra rằng chị ruột của thành viên Chaeryeong cũng là một người nổi tiếng.Các thành viên dàn cast nhấn mạnh cả hai chị em đều là những idol có khả năng nhảy rất đỉnh. Kang Ho Dong đặt câu hỏi riêng cho Chaeryeong: "Em có xem tiết mục nhảy của chị mình trên 'Knowing Bros' không?". Thành viên ITZY đáp: "Em có ạ. Chị ấy trông rất ngầu".

Kang Ho Dong hỏi thêm về việc Chaeryeong có nghĩa rằng kỹ năng vũ đạo của Chaeyeon cao hơn cô, Cheryeong trả lời không chút do dự: "Dạ có, kỹ năng của chị cao hơn em nhiều lắm ạ".

Cũng trong chương trình, Chaeryeong đem tới tiết mục nhảy solo “Me So Bad" (Tinashe).

Vào ngày 29/7 sắp tới, ITZY tái xuất với mini album "IT'z ICY", ca khúc chủ đề "ICY" do Park Jin Young đích thân sáng tác, viết lời và phối khí cho nhóm nữ tân binh.