Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Được xem là boygroup 'hàng tuyển' của SM thế nhưng SuperM lại nhận về kết quả rating đáng thất vọng cho show thực tế mới

Đã xuất hiện rất nhiều ý kiến tranh cãi xung quanh kết quả tập đầu tiên của 'SuperM's As We Wish'.

Mới đây, chương trình thực tế mới của SuperM mang tên "SuperM's As We Wish" đã chính thức lên sóng tập đầu tiên trên tvN. Trong tập này, các thành viên SuperM đã có dịp thử sức với vai trò diễn viên khi xuất hiện trong một bộ phim tình cảm ngắn kéo dài trong khoảng 5-6 phút của mỗi người. Ý tưởng này khiến người hâm mộ cực kỳ phấn khích, thế nhưng kết quả phát sóng trên truyền hình lại không bùng nổ như kỳ vọng.

Tập đầu tiên của "SuperM's As We Wish" ghi nhận mức rating 0,3% trên tvN. Con số này đã nhanh chóng tạo nên rất nhiều ý kiến tranh cãi trên các diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Một mặt, một bộ phận netizen Hàn buông lời mỉa mai SuperM khi không được dư luận quan tâm dù vẫn luôn được xem là boygroup "hàng tuyển" của SM. Thế nhưng mặt khác, nhiều người lại cho rằng các show thực tế kiểu "SuperM's As We Wish" vốn chỉ nhắm đến đối tượng người hâm mộ, thế nên rating không cao cũng là điều dễ hiểu.

rating show thực tế mới của SuperM

- "Đây là chương trình thực tế dành cho fan xem, nhưng mấy chỉ quan tâm đến tỷ suất người xem thôi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Mấy người chỉ đang ghen tị với fan của họ thôi"

- "Đây là một chương trình thực tế của một nhóm nhạc thần tượng đấy, vậy tại sao phải quan tâm đến tỷ suất người xem làm gì chứ...?"

- "Tại sao mấy người lại quan tâm đến SuperM như vậy nhỉ? Để họ yên đi"

- "Dù sao thì đây cũng là chương trình thực tế của một nhóm nhạc thần tượng mà, chỉ có người hâm mộ mới cảm thấy hạnh phúc khi xem thôi"

- "Điều quan trọng nhất đối với các chương trình thực tế là tỷ suất người xem, nhưng tại sao chuyện này lại có vẻ không hợp lý nhỉ? Thật buồn quá..."

- "Xem cũng vui mà, tôi đang rất mong đợi vào tập tuần tới đây ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Có ai xem chương trình này ngoại trừ fan đâu?"

- "Hul thậm chí còn không phải 1% mà chỉ là 0,3% thôi à.."

- "Dù sao thì, chỉ có người hâm mộ mới xem chương trình này thôi"

- "Nói thật thì, đây vốn là chương trình dành cho fan, nên khó có thể mong đợi tỷ suất người xem cao được ㅎㅎ Nhưng tập hôm qua thật sự rất thú vị ㅎㅎㅎㅎㅎ"

- "Flop thật sự"

- "Cũng không khá hơn "I-LAND" là mấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Nhưng vốn dĩ những chương trình thế này chỉ dành cho fan xem thôi mà"