Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Được tôn sùng là 'Miss Cách ly' nhưng Võ Hoàng Yến khiến người hâm mộ thất vọng vì... PR kem trộn

Hành động quảng cáo sản phẩm kém chất lượng khiến Võ Hoàng Yến mất điểm trầm trọng trong mắt fan.

Thời gian qua, Võ Hoàng Yến được xem là một trong những người đẹp nhận được thiện cảm từ CĐM. Sau quá trình cách ly dài hơi nhưng không thiếu tiếng cười - xuất phát từ những lần pha trò bất chấp của người đẹp, dân mạng phát hiện Võ Hoàng Yến quả thật là một cô nàng cá tính nhưng "mặn mòi" đến mức hài hước.

Tuy nhiên mới đây, quá trình gây thiện cảm đối với công chúng của Võ Hoàng Yến đã trở về "con số 0" khi cô bị tố quảng cáo sản phẩm kem trộn. Việc nhận PR cho các sản phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm làm đẹp, là một trong những nguồn thu dồi dào của người nổi tiếng. Dù vậy, nếu không tìm hiểu kĩ chất lượng sản phẩm, sẽ dẫn đến những chỉ trích của cộng đồng. 

Trước hàng loạt thông tin gây bất lợi cho hình ảnh cá nhân, mới đây siêu mẫu Võ Hoàng Yến chính thức lên tiếng. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 thẳng thắn phản hồi trước những thông tin liên quan đến quảng cáo mỹ phẩm kém chất lượng.

"Trước khi hoạt động quảng cáo cho bất cứ sản phẩm nào liên quan đến sức khoẻ người tiêu dùng chị đều yêu cầu những việc sau đây. Thứ 1 nhãn hàng phải cung cấp được cho chị giấy chứng nhận của sở, bộ ngành y tế được cấp phép có dấu chứng nhận mộc đỏ và có chữ kí của đại diện của sở bộ y tế đảm bảo sức khoẻ không ảnh hưởng nguòi tiêu dùng.

Thứ 2 phải có giấy của bộ khoa học và công nghệ do Trưởng đại diện văn phòng cục ứng dụng khoa học và công nghệ bộ khoa học công nghệ - Ông Trần Vũ Hải trao chứng nhận ISO 9001:2015 (Chứng chỉ ISO 9001 là tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng; của các sản phẩm dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là phiên bản mới nhất thay thế cho chứng chỉ ISO 9001:2008 cũ.

Đây là tiêu chuẩn giúp các doanh nghiệp có một hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả; rõ ràng hơn trong các khâu, các phần vận hành cụ thể của doanh nghiệp.

Thứ 3 phải có giấy phép kinh doanh được chứng nhận rõ ràng 4. Chứng minh cho chị được sản phẩm có được sự tin dùng của những nghệ sĩ có tiếng nói.

Đó là những yêu cầu bắt buộc đối với các sản phẩm liên quan đến sức khoẻ người tiêu dùng khi muốn Võ Hoàng Yến hoạt động quảng cáo".

Mặc dù đã phản hồi về vụ việc nhưng Võ Hoàng Yến hiện tại vẫn phải hứng chịu những bình luận trái chiều.