Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Được thành lập trước nhưng tân binh từ BOY24 vẫn xem Wanna One là 'thần tượng'

Tân binh IN2IT đã gọi tên những thần tượng mà họ ngưỡng mộ và mong muốn đạt được thành công giống như thế.

Ngày 26 thàng 10 vừa qua, IN2IT chính thức ra mắt người hâm mộ với album đầu tay "Carpe Diem" sau thời gian chuẩn bị khá lâu. Nói về sự hình thành của boygroup này thì khá giống với tân binh quái vật Wanna One. Bởi cả hai đều được đào tạo từ những show thực tế sống còn của đài Mnet. Chương trình mang tên BOY24, nơi khởi nguồn của IN2IT thực tế đã lên sóng và kết thúc trước khi Produce 101 mùa 2 bắt đầu. Tuy nhiên, hơn 1 năm sau thì nhà sản xuất mới chọn 8 thành viên trong số những người chiến thắng để lập nên nhóm IN2IT. Chính vì nguyên nhân đó mà boygroup đáng lẽ là đàn anh này lại debut sau Wanna One.

IN2IT ngưỡng mộ Wanna One, BTS, GOT7

Và trong một buổi phỏng vấn mới đây, IN2IT không ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho boygroup cũng có xuất thân từ Mnet – Wanna One.

Thành viên Han Hyunuk nói, "Wanna One ra mắt thông qua một chương trình sống còn. Chúng tôi cũng biết chương trình sống còn là như thế nào, vì thế chúng tôi nghĩ rằng họ đang gặt hái thành quả cho những khó khăn trước đó. Chúng tôi cũng muốn làm việc chăm chỉ và được biểu diễn cùng với Wanna One".

MV debut của boygroup anh em của Wanna One

Trong nhóm IN2IT cũng có một thành viên đến từ Malaysia - tên là Isaac. Anh chàng ngoại quốc này đã chọn một thành viên ngoại quốc nổi tiếng khác từ một nhóm nhạc nam như là tấm gương để phấn đấu. Isaac nói, "Jackson của GOT7 là hình mẫu phấn đấu của tôi. Cũng là một người nước ngoài, tôi nghĩ nó thật tuyệt vời khi anh ấy sống ở Hàn Quốc trong một thời gian dài, và anh ấy rất giỏi ở nhiều lĩnh vực. Thật sự rất ấn tượng”.

Với tư cách là một nhóm, tất cả các thành viên IN2IT đã chọn BTS là hình mẫu lý tưởng. Kim Sunghyun nói, "Chúng tôi nghĩ BTS là hình mẫu lý tưởng của chúng tôi. Họ đã đạt được thành công to lớn ở nước ngoài, và vũ đạo của họ cực hot và phổ biến trong mỗi lần trở lại. Chúng tôi muốn trở thành giống như BTS và không đánh mất lý do tại sao chúng tôi bắt đầu".