Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Được nghe trước bài hát mới của TWICE, MC Coni (Weekly Idol) xuýt xoa: 'Đây chắc chắn sẽ là một hit đỉnh cho mà xem!'

Lời khen ngợi của nam nghệ sĩ khiến cộng đồng fan KPOP thêm háo hức chờ đợi đợt tái xuất của TWICE.

Vào ngày 11 tháng 10, MC Coni (Defconn) của chương trình "Weekly Idol" đã đăng một bức ảnh chụp chung với nữ thần tượng Dahyun (TWICE). Nam MC viết rằng, "Lâu rồi mới gặp lại Dahyun ^^ #weeklyidol #twice #bài hát #mới nhất #chắc chắn sẽ rất đỉnh".

Có vẻ như TWICE đã ghé thăm tầng hầm của tòa nhà MBC để ghi hình cho "Weekly Idol" trước thềm comeback. Thông qua nội dung chương trình, Coni đã được lắng nghe trước (thậm chí là thưởng thức vũ đạo) ca khúc tái xuất của nhóm.

Ngày nay, rất nhiều thần tượng chọn "Weekly Idol" làm một nơi để mở màn cho đợt quảng bá. Tại show này, họ sẽ lần đầu tiên biểu diễn ca khúc chủ đề của mình. Tuy nhiên, việc ca khúc xuất sắc đến nỗi MC phải chia sẻ lên mạng ngay lập tức như trường hợp TWICE là điều chưa bao giờ xảy ra!

Chắc chắn rằng, cộng đồng ONCE nói riêng và fan KPOP nói chung đang rất nóng lòng chờ đợi bài hát mới của TWICE. Được biết, nhóm nữ 9 thành viên sẽ chính thức trở lại vào cuối tháng này, song song với thị trường Hàn Quốc, TWICE cũng đang tích cực quảng bá single "One More Time" tại Nhật Bản.

MV "One More Time" - TWICE