Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Được nghe thử album sắp tới của Selena Gomez, Bướm Chúa Taylor Swift liền... bật khóc!

Mới đây, Selena Gomez đã thông báo việc ra mắt album thứ ba của mình vào tháng 1 năm 2020. Sau khi được nghe sản phẩm mới, cô bạn Taylor Swift liền bật khóc nức nở.

Ngày 12/12, Selena Gomez đã chính thức công bố những thông tin liên quan đến album mới của mình. Theo đó, album lần này sẽ mang tên Rare với 13 ca khúc mới. Ngoài ra, hai single gây tiếng vang trong thời gian qua là "Lose You To Love Me" và "Look At Her Now" cũng sẽ có mặt trong album lần này.

Selena Gomez

Chia sẻ về album mới, cựu ngôi sao Disney cho biết: "Tôi thật sự rất háo hức khi hé lộ cho các bạn về album mới của tôi. Có lẽ đây là album chứa đựng những tâm tư sâu lắng và chân thật nhất của tôi từ trước đến giờ, đó là lí do tôi rất mong đợi những người hâm mộ của mình sẽ lắng nghe".

Mới đây, Taylor Swift và mẹ Selena Gomez đã có "review" ngọt ngào nhất dành cho sản phẩm này: "Họ đã khóc và tự hào vì tôi đã bước qua nó, để chạm vào một kỷ nguyên hoàn toàn mới của cuộc đời. Nó sẽ không liên quan đến những điều khủng khiếp, sự lạm dụng, những hỗn loạn cảm xúc nữa. Sản phẩm này như cách tôi đã thở phào nhẹ nhõm". - Selena Gomez chia sẻ.

Taylor Swift Selena Gomez

Qua những phản ứng của Taylor Swift, khán giả tin rằng album sắp tới của Selena Gomez sẽ thành công vang dội như những bản hit mới đây của cô nàng. Album "Rare" sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 10/1/2020.