Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Được mệnh danh là 'mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc', nhưng nữ Idol khiến dân tình choáng vì... ở dơ!

Mới đây, Dương Siêu Việt đã bị bắt gặp nhổ nước bọt ở phim trường.

Dương Siêu Việt vốn là ngôi sao bước ra từ show sống còn Produce 101 phiên bản Trung Quốc, thành viên nhóm nhạc chiến thắng Hỏa tiễn thiếu nữ. Với ngoại hình xinh xắn, bắt mắt, cô nhanh chóng được dân tình chia sẻ là ngôi sao Hoa Ngữ mới nổi có nhan sắc tuyệt vời. Tuy nhiên mới đây, Dương Siêu Việt đã có hành động khiến dân tình thất vọng.

Dương Siêu Việt

Mới đây, Dương Siêu Việt khi đang quay phim cổ trang đã bị ghi lại khoảnh khắc vô tư khạc nhổ ra phim trường, trong khi xung quanh có rất nhiều người đang đứng. Hành động mất vệ sinh này khiến khán giả không khỏi cau mày nhăn mặt. Làm như vậy giữa chỗ công cộng đã bị chê trách, đằng này còn trong thời kỳ COVID-19 đang rất khó lường nên Dương Siêu Việt càng bị "ném đá".

Dương Siêu Việt

Cách đây đúng một năm, “mỹ nữ đẹp nhất Trung Quốc” cũng bị lộ một hành động “ở bẩn” rất khó hiểu. Cô đã xì mũi ra khăn giấy nhưng thay vì bỏ vào thùng rác, Dương Siêu Việt lại đưa cho trợ lý đứng bên cạnh. Người trợ lý dù rất ngần ngại nhưng đành phải cất tờ giấy bẩn này vào trong túi theo “lệnh” của Dương Siêu Việt.

Dương Siêu Việt

Đoạn clip này khi lan truyền trên mạng từng gây xôn xao, khiến netizen sửng sốt vì không ngờ một cô gái xinh đẹp như Dương Siêu Việt lại có những thói quen mất vệ sinh đến vậy. Hy vọng sau những sự cố này, người đẹp sẽ cẩn trọng hơn nữa.