Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Được lòng" người trong nghề và các bậc phụ huynh nhất Kpop, hẳn là BTS

Từng khoảnh khắc BTS để lại cho fan và mọi người xung quanh luôn ngập tràn tình yêu thương và nguồn năng lượng tích cực nhất.

Kpop có rất nhiều nhóm nhạc thần tượng. Mỗi nhóm lại sở hữu một lượng fan riêng. Con đường đến với trái tim người hâm mộ của các idol cũng lắm những gian nan. Họ cần cả tài năng, đạo đức và cả ... sự có duyên để có thể nhận được những ủng hộ tuyệt đối từ công chúng. Dù không tránh khỏi những anti - fan, thế nhưng giữ được một cộng đồng người hâm mộ hùng hậu, luôn vững tin vào idol trong mọi hoàn cảnh là điều quan trọng hơn cả. Bên cạnh đó, việc có thể tồn tại được trong làng nhạc Hàn khắc nghiệt còn phụ thuộc nhiều vào cả thái độ luôn biết tôn trọng, kính trên nhường dưới với người trong nghề. Đây chính là điều từng dẫn đến những tranh cãi hay chỉ trích khi một số idol bị xem là ngạo mạn, vô lễ trước đàn anh hoặc các nhân viên trong ngành.

Tuy vậy, ở Kpop vẫn có một nhóm nhạc gồm 7 chàng trai, dù tuổi đời còn khá trẻ và danh tiếng cũng đến sớm, thế nhưng họ vẫn giữ được mọi lễ giáo và cả sự chan hòa, ấm áp đối với fan và mọi người xung quanh. Boygroup ấy chính là BTS!

BTS: Nhóm nhạc có "phép thuật" khiến cả người trong nghề và bậc phụ huynh phải yêu thương

Khoan vội nghĩ rằng chỉ có các ARMY mới yêu thương và hiểu rõ về BTS nhé. Các anh chàng cũng rất được người trong nghề quý mến và ủng hộ đấy thôi. Với những người làm trong ngành giải trí, đặc biệt là một số nhân viên đã từng tham gia các lễ trao giải, nhạc hội có mặt BTS như Hallyu Dream Festival, MAMA, Golden Disk Awards, M Countdown ... đều thừa nhận rằng BTS rất lễ phép và biết kính trọng mọi người xung quanh. Từng cử chỉ nhỏ của các thành viên luôn được để mắt đến, thế nhưng chẳng khi nào mọi người bắt lỗi được "gà cưng" của Big Hit cả. Từng cử chỉ nhỏ, BTS đều rất ý tứ, luôn biết quan sát mọi chuyện xung quanh. 

BTS: Nhóm nhạc có "phép thuật" khiến cả người trong nghề và bậc phụ huynh phải yêu thương

Thậm chí những khi các anh bị vướng vào nghi án đạo nhái, chẳng một ai trong ngành nghệ thuật tin vào điều đó cả. Họ còn phá lên cười khi nghe những lời chỉ trích vô lý nhắm vào BTS. Xem ra "đại gia đình" ủng hộ BTS đang ngày càng lớn mạnh. 

BTS: Nhóm nhạc có "phép thuật" khiến cả người trong nghề và bậc phụ huynh phải yêu thương

Đạo với chả nhái, ai mà tin cơ chứ!

Bên cạnh đó, BTS còn xây dựng được cả lòng tin ở các bậc phụ huynh. Thông thường, nhiều cha mẹ thường có ác cảm khi con mình "phát cuồng" vì idol, thế nhưng với fan BTS, họ lại may mắn chứng minh được điều ngược lại. Đến cả bố mẹ các ARMY cũng yêu thương BTS. Bằng chứng là khi J-Hope, Jimin và Jungkook vui đùa cùng fan, cả gia đình của họ sẽ cùng tham gia và nở những nụ cười thật tươi dành cho các anh chàng đáng yêu "nhà chống đạn". Quả rằng được lòng cả phụ huynh thật không dễ, thế nhưng BTS vẫn làm được!

Và đây, "ông hoàng fanservice" - không ai khác ngoài V "4D" tuy nghịch ngợm nhưng ngọt ngào. 

Nụ cười luôn nở trên môi và sự ấm áp lan tỏa mỗi khi BTS được gặp fan.

BTS: Nhóm nhạc có "phép thuật" khiến cả người trong nghề và bậc phụ huynh phải yêu thươngBTS: Nhóm nhạc có "phép thuật" khiến cả người trong nghề và bậc phụ huynh phải yêu thươngBTS: Nhóm nhạc có "phép thuật" khiến cả người trong nghề và bậc phụ huynh phải yêu thương

Chẳng những vậy, BTS còn là hình mẫu tốt cho fan khi nhóm thường tham gia các hoạt động cộng đồng. Trong clip là khi các thành viên đến thăm và chăm sóc cho một cụ già sống trong hoàn cảnh nghèo khó. Các thành viên ân cần gửi tặng cụ nước, thức ăn và còn phụ giúp lau dọn nhà. Chính nụ cười luôn nở tươi trên môi và sự nhiệt tình của anh em "nhà chống đạn" đã lan tỏa được niềm vui không chỉ đến người được giúp đỡ mà còn rộng hơn ra cả cộng đồng ARMY. 

Chừng ấy thứ, cộng với tài năng và những màn trình diễn hết mình trên sân khấu đã giúp BTS ghi điểm trọn vẹn trong mắt fan. Còn bạn ấn tượng và yêu thương điều gì nhất ở những chàng trai ngọt ngào này? 

BTS: Nhóm nhạc có "phép thuật" khiến cả người trong nghề và bậc phụ huynh phải yêu thương

Alec.N lược dịch