Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Được Justin Bieber tặng dép, Idol chia sẻ đau đớn: 'Có chết cũng không dám mang'

Mới đây, Victoria Beckham đã chia sẻ món quà của Justin Bieber và hài hước khẳng định 'dù chết cũng không mang'.

Dù đã rời xa làng giải trí từ lâu và tập trung cho sự nghiệp kinh doanh, nhưng Victoria Beckham vẫn có sức ảnh hưởng với nhiều ngôi sao giải trí, cũng như có mối quan hệ tốt với họ.

Victoria Beckham

Hôm 1/5, Victoria Beckham (Vic) chia sẻ hài hước trên Story Instagram: "Hú hồn! Tôi nghĩ thà chết còn hơn là phải mang nó, nhưng dù sao cũng cảm ơn em rất nhiều nhé, Justin Bieber. Nhà Becks vẫn luôn yêu quý em".

Trước đó hai ngày, Justin Bieber đã gửi tặng Victoria Beckham thiết kế mới do anh hợp tác với Crocs sản xuất. Đôi dép Crocs (còn gọi là dép xấu) màu tím oải hương gắn các huy hiệu là nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh. Mở bán từ hồi tháng 3, bộ sưu tập Drew House Crocs luôn trong tình trạng 'cháy' hàng khi nhu cầu mang 'dép xấu' ngày càng cao.Victoria Beckham vừa đón tuổi 47 bên chồng con ở Anh. Cũng trong hôm qua, cô chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô có một chiếc hộp để đựng tất cả răng rụng của bốn con Brooklyn, Romeo, Cruz và Harper, nhân dịp con gái út vừa rụng một chiếc trong chu trình thay răng. Trước đó, răng khôn của cậu cả Brooklyn được vợ tương lai Nicola Peltz mạ vàng, dùng làm dây chuyền đeo cổ.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, Justin Bieber và Victoria Beckham sẽ có màn hợp tác kinh doanh riêng với nhau.