Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Được hôm rảnh rỗi, Sehun (EXO) nhiệt tình trả lời bình luận của người hâm mộ trên Instagram

Không phải lúc nào nam thần tượng cũng có thời gian để tương tác với các EXO-L.

Hôm 23 tháng 2, Sehun đã đăng một bức ảnh lên tài khoản Instagram cá nhân của mình. Trong bức ảnh, nam thần tượng dùng hai bàn tay để che giấu khuôn mặt nhỏ nhắn của mình. Bài đăng đính kèm một hashtag đơn giản là "Osaka", liên quan đến nơi EXO đang biểu diễn chuỗi concert thứ tư của nhóm.

 

#osaka

A post shared by SEHUN (@oohsehun) on

Như thường lệ, nhiều người hâm mộ bắt đầu bình luận về bức ảnh, thế nhưng không ai ngờ rằng Sehun lại giành nhiều thời gian để đáp lại comment của một vài fan may mắn.

Một EXO-L tuyên bố: "Hoon, nếu bạn trả lời bình luận này, tôi sẽ nhảy 'Ko Ko Bop' trong khi 'trồng chuối'", không lâu sau, Sehun đáp trả: "Hãy nhảy rồi chứng minh đi". Một fan khác viết, "Sehun, tôi đang cố gắng nghĩ ra một thứ gì đó thú vị để bình luận, nhưng tôi chẳng nghĩ ra gì cả". Với comment này, thành viên của EXO trả lời, Hãy cứ suy nghĩ tiếp đi".

Sehun

Có người bình luận, "Sehun, nếu bạn trả lời bình luận của tôi, có lẽ tôi sẽ hét lên và sợ hãi", nam thần tượng lập tức đáp lại "Cứ vậy đi". Một fan khác làm nũng, "Ôi Sehun thật dễ thương... Tôi nghĩ tôi đã cào nát bức tường trong nhà mình rồi. Cậu dễ thương quá, tôi có thể nhấc 412 căn hộ vì sự dễ thương của cậu đó". Sehun bình luận "Tôi thì không nghĩ bạn có thể làm vậy đâu nha!".

Sehun

Một fan nói với Sehun: “Này, mẹ vợ của anh đang chờ đấy. Nhanh lên và đến đây mau", khiến nam thần tượng bật cười khoái trá "Hahahahahaha”. Có người thì bình luận "Nếu cậu trả lời comment của tôi, tôi sẽ chụp màn hình lại và chọn nó làm hình nền mãi mãi", Sehun đáp: "Đó là một lời hứa đấy nhé!".

Sehun

Em út EXO cũng trả lời nhiều fan bằng tiếng Anh. Một fan hỏi, "Tại sao anh lại đẹp thế?" khiến Sehun đáp lại thật thà "Anh không biết". Khi có người hâm mộ đề nghị "Đáp lời tôi nào baby", nam thần tượng trả lời ngắn gọn "baby". Một fan khác viết, "Cậu rất dễ thương", Sehun chỉ đơn giản thừa nhận, "yes", nhưng khi có người hỏi "Cậu có phải thiên thần không?" thì nam thần tượng kiên quyết... không trả lời.

Sehun

Được biết, EXO sẽ tổ chức một buổi concert khác tại Osaka vào ngày 24 tháng 2 và nhóm sẽ trình diễn tại lễ bế mạc Thế vận hội mùa đông 2016 PyeongChang vào ngày 25 tháng 2 cùng với CL.