Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Được hỏi về việc trở lại giữa thời điểm khủng hoảng của YG Entertainment, và đây là câu trả lời khéo léo của WINNER

Hơn ai hết, các thành viên đều nhận thức rất rõ tình huống hỗn loạn hiện nay của công ty quản lý.

Vào ngày 16 tháng 5 vừa qua, WINNER đã tổ chức một cuộc họp báo nhân dịp trở lại với mini album mới có tên gọi "WE". Tại đây, ngoài những câu hỏi về album mới ra mắt, WINNER còn nhận được khá nhiều thắc mắc về tình hình hiện tại của YG Entertainment cũng như vụ bê bối của Seungri.

Có thể nói màn comeback lần này của WINNER diễn ra trong một thời điểm không hề thuận lợi khi mà trước đó, nhiều vấn đề khác nhau lần lượt bị phanh phui có liên quan đến YG Entertainment và Seungri. Trả lời về vấn đề này, Kang Seung Yoon tuyên bố rằng tình huống hiện tại của công ty không ảnh hưởng đến công việc của họ, và các thành viên đã cố gắng hết sức để nhanh chóng mang đến cho người hâm mộ những sản phẩm âm nhạc mà họ đã đổ biết bao công sức để chuẩn bị trong thời gian qua.

Thủ lĩnh của WINNER cho biết: "Đó là một tình huống hỗn loạn nhưng vì chúng tôi chỉ tập trung vào công việc của chính mình nên nó không ảnh hưởng đến chúng tôi nhiều lắm. Thay vì chìm đắm trong những cảm xúc căng thẳng, chúng tôi muốn tập trung vào việc chuẩn bị album để có thể nhanh chóng tiết lộ những sản phẩm âm nhạc với người hâm mộ".

WINNER nói về việc comeback trong thời điểm khó khăn của YG

Kang Seung Yoon cũng giải thích thêm rằng WINNER không phải chịu bất kỳ áp lực đặc biệt nào từ ban giám đốc: "Trong tình huống bối rối này, chúng tôi không nhận được bất kỳ chỉ thị cụ thể nào. Chủ tịch Yang Hyun Suk chỉ nói với chúng tôi rằng: "Mấy đứa chỉ cần đi trên con đường của chính mình và chuẩn bị album cho người hâm mộ của mấy đứa thôi". Chúng tôi chỉ tập trung vào công việc của mình. Chúng tôi có thể trở lại ở thời điểm hiện tại vì không gặp bất kỳ áp lực nào từ cấp trên".

Kang Seung Yoon cũng đề cập đến sự ủng hộ mà Yang Hyun Suk dành cho sản phẩm lần này của nhóm: "Phản ứng của chủ tịch Yang Hyun Suk rất tốt. Anh ấy đã khen ngợi chúng tôi rằng 4 bài hát mới mà chúng tôi phát hành lần này mang những phong cách khác nhau, và nói rằng điều đó rất tốt. Chúng tôi có một group chat nơi chúng tôi chia sẻ kết quả, và kể cả trong ngày hôm nay chủ tịch cũng đã nói rằng: "Có vẻ như chúng ta đã nhận được kết quả rất tốt nhờ nỗ lực của mấy đứa đây", vậy nên chúng tôi cảm thấy rất biết ơn".

WINNER nói về việc comeback trong thời điểm khó khăn của YG

Bất chấp việc phải trở lại trong một thời điểm đầy khó khăn, WINNER vẫn nhận được những kết quả vô cùng ấn tượng. Ngay sau khi ra mắt, ca khúc mới "Ah Yeah" của nhóm đã nhanh chóng dẫn đầu các bảng xếp hạng nhạc số, hứa hẹn một mùa comeback bội thu nữa đối với nhóm nam nhà YG.