Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Được hỏi lần cuối cùng hôn một ai đó là khi nào, và đây là câu trả lời không thể 'bá đạo' hơn của JB (GOT7)

Câu trả lời của chàng thủ lĩnh 'chic and sexy' này khiến ngay cả người hâm mộ cũng không thể nhịn cười được.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Weekly Idol" trên đài MBC Every1, GOT7 đã xuất hiện với tư cách khách mời và cùng trải qua những khoảnh khắc thú vị với bộ đôi MC Doni - Coni. Trong phần trò chuyện, MC Jung Hyung Don đã hỏi rằng: "Tôi nghe nói GOT7 xếp thứ 2 trong cuộc khảo sát về hình mẫu lý tưởng của trẻ em Thái Lan". MC Defconn sau đó cũng bình luận thêm rằng: "Không phải BamBam cực kỳ nổi tiếng ở Thái Lan sao?".

GOT7 Weekly Idol

Các thành viên GOT7 trả lời: "BamBam gần như là một ông hoàng ở Thái Lan đấy ạ" hay "Cậu ấy là một hoàng tử". Trước tất cả những lời ca ngợi của đồng đội, BamBam tỏ ra rất ngại ngùng và xấu hổ.

Jung Hyung Don sau đó trêu chọc: "Nhưng tôi còn được nghe kể chuyện này nữa. Tôi nghe nói rằng BamBam không rời khỏi xe của mình nếu như sân bay không hỗn loạn (với một đám đông người hâm mộ) ở Thái Lan". Trưởng nhóm JB cũng hùa theo trêu chọc cậu em: "BamBam lúc nào cũng đăng Instagram trước khi đến Thái Lan để thông báo cho mọi người về sự xuất hiện của cậu ấy".

GOT7 Weekly Idol

Một tình huống hài hước khác đến ngay sau đó, khi các MC hỏi rằng những phẩm chất nào của GOT7 đã giúp nhóm về thứ 2 trong cuộc khảo sát về hình mẫu lý tưởng của trẻ em Thái Lan (chỉ xếp sau bố mẹ). Jackson trả lời: "Sự trung thực của GOT7". Nghe vậy, Jung Hyung Don liền kiểm tra sự thành thật của các thành viên và hỏi: "Vậy nụ hôn cuối cùng của GOT7 là khi nào?".

GOT7 Weekly Idol

Sau một chút lúng túng vì câu hỏi bất ngờ này, JB đã mang đến một trận cười cho khán giả khi trả lời: "Nói thật thì gần đây lúc em đi tắm, em nhìn thấy mình trong gương và nhận ra sao mà mình đẹp trai thế. Vậy là em tự hôn mình luôn".

Tất nhiên, câu trả lời "bá đạo" của JB đã khiến các thành viên ôm bụng cười, còn hai MC lại được một phen "cạn lời" và nổi da gà vì anh chàng!