Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Được hỏi đâu là điều bức xúc nhất trong năm 2018, câu trả lời của Taeyeon (SNSD) khiến ai cũng lo lắng cho tương lai SM Entertainment

Đây không phải là lần đầu tiên Taeyeon lên tiếng chỉ trích công khai SM, tuy nhiên khi mà sự việc diễn ra quá nhiều lần, nó bắt đầu khiến người hâm mộ lo ngại hơn bao giờ hết.

Mới đây, một bài viết được đăng tải bởi người hâm mộ của Taeyeon (SNSD) bất ngờ được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội cũng như diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Trong bài viết này, Taeyeon được cho là (một lần nữa) thẳng thắn lên tiếng chỉ trích cách làm việc của công ty quản lý SM Entertainment.

Taeyeon chỉ trích SM

Bài đăng này khẳng định đích thân Taeyeon đã điền vào một vài câu hỏi mà người hâm mộ chuẩn bị sẵn cho cô.

Một trong những câu hỏi mà người hâm mộ chuẩn bị trước đó yêu cầu Taeyeon chia sẻ điều khiến cô tức giận nhất trong năm 2018. Và thủ lĩnh SNSD đã trả lời rằng: "Khi nào SM mới làm những việc cần làm đây/Khi nào SM mới trở lại là SM đây".

Taeyeon chỉ trích SM

Sau khi đọc được câu trả lời này, nhiều người hâm mộ bắt đầu cảm thấy lo lắng và tự hỏi liệu có chuyện gì đã xảy ra trong mối quan hệ giữa Taeyeon và SM Entertainment hay không. Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Taeyeon lên tiếng chỉ trích cách làm việc của SM. Nhưng có vẻ như mọi thứ đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn theo thời gian!

- "Vậy nghĩa là sao nhỉ? Chuyện gì đã xảy ra?"

- "Có chuyện gì nghiêm trọng đã xảy ra rồi hả?? Sao cô ấy không rời công ty nếu mọi thứ trở nên quá tệ như vậy? Có phải mối quan hệ của họ đang ngày càng trở nên tồi tệ hơn không?"

- "SM đã làm gì với cô ấy vậy??"

- "Cô ấy thậm chí còn tự mình lên tiếng... Chắc là chuyện phải nghiêm trọng lắm..."

Taeyeon chỉ trích SM

Một số người khác tỏ ra thông cảm với Taeyeon và cho rằng SM Entertainment cần phải bắt đầu làm việc tử tế nếu không muốn nghệ sĩ tiếp tục lên tiếng than phiền như thế này. Nhiều người thậm chí còn cho rằng nếu tình hình này vẫn tiếp diễn, tương lai của SM sẽ trở nên đáng lo hơn bao giờ hết.

- "Họ thực sự không biết cách làm thế nào để làm việc cho đàng hoàng"

- "Nếu cô ấy nói "Khi nào SM mới làm những việc cần làm đây" thì có nghĩa là họ đang đối xử với nghệ sĩ theo cách tồi tệ nhất có thể"

- "Bye SM ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ SM à làm ơn làm việc đàng hoàng một chút đi.. ㅠㅠ"

Bất chấp những tin đồn và lo lắng của người hâm mộ, Taeyeon và SM Entertainment vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào về vấn đề này!