Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Được hỏi đâu là chuyện nực cười nhất từng xảy ra ở nơi làm việc, câu trả lời của nhân viên YG khiến ai cũng phải giật mình

Thậm chí, không ít cư dân mạng còn tỏ ra lo lắng cho sự an toàn của người này sau câu trả lời thẳng thắn đó.

Mới đây, trên một ứng dụng cộng đồng dành cho những người đang đi làm, một cuộc thảo luận đã được đặt ra xung quanh câu hỏi: "Đâu là chuyện nực cười nhất từng xảy ra tại nơi làm việc của bạn?". Và tại đây, câu trả lời của một người được cho là nhân viên của YG Entertainment đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của báo chí Hàn Quốc cũng như đông đảo cư dân mạng xứ kim chi.

nhân viên YG nói về việc Seungri không bị bắt

Người này đã thẳng thắn trả lời rằng: "Đó là việc Seungri không bị bỏ tù", và nhận được hơn 500 lượt like. Ngay bên dưới, nhiều người đã để lại những câu trả lời như: "Woa... ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ", "Bình luận hay nhất trong ngày hôm nay", "Làm sao có thể thắng cái này được chứ",.... Seungri từng bị cáo buộc rất nhiều tội danh nghiêm trọng liên quan đến vụ bê bối Burning Sun, tuy nhiên anh đã không bị bắt giam như những nhân vật có liên quan khác.

nhân viên YG nói về việc Seungri không bị bắt

Trên thực tế, cho đến nay dư luận Hàn Quốc vẫn rất bức xúc với việc Seungri không bị bắt. Chính vì thế, họ hoàn toàn đồng tình và đồng cảm với bình luận của nhân viên YG nói trên. Nhiều người thậm chí còn tỏ ra lo lắng cho sự an toàn của người này khi nghĩ đến việc YG là một nơi nguy hiểm như thế nào. 

nhân viên YG nói về việc Seungri không bị bắt

- "Bằng chứng trắng trợn là các công tố viên có liên quan cực kỳ mật thiết với vụ án của anh ta. Tôi tự hỏi liệu họ có được anh ta chiêu đãi gì không. Cảnh sát Hàn Quốc thì rất độ lượng khi nói đến những vụ án môi giới mại dâm. Ma túy cũng vậy. Có lẽ bởi vì đó toàn là mấy thứ mà họ thích? Tôi vẫn không hiểu làm thế nào mà Seungri có thể thoát khỏi tất cả những tội ác mà hắn ta đã gây ra, nhưng thực sự là bây giờ hắn ta đang nhởn nhơ ngoài kia ăn mừng nhập ngũ ㅎㅎㅎㅎ"

- "Đây là một bộ phim hài với bất cứ ai"

- "Ai có thể xác nhận xem nhân viên này vẫn còn sống hay không vậy? ㅡㅜ Thật sự lo lắng cho sự an toàn của anh ấy khi nghĩ đến việc YG nguy hiểm như thế nào"

- "Giờ thì tôi thậm chí còn chẳng buồn quan tâm xem anh ta có vào tù hay không nữa rồi... Tôi chỉ không thể tin được rằng làm thế nào Big Bang vẫn tiếp tục hoạt động sau nhiều vụ bê bối nghiêm trọng đến vậy. Quá nhiều bê bối cho một nhóm nhạc ra mắt khi còn trẻ như vậy..."

- "Nói gì được nữa khi anh ta còn hơn cả Tổng thống ㅋㅋㅋㅋ Seungri chỉ là rác rưởi"

- "Có vẻ như ngay cả nhân viên cũng không chịu nổi ㅋㅋㅋ Công lý = tiền, đó là sự thật. Chỉ cần nhìn vào việc không thể bắt Lee Man Hee là hiểu"

- "Tôi cá rằng nhân viên này đang rất sợ hãi khi biết tin này"

- "Chỉ có Seungri thôi à? Thế còn YG thì sao??"

Trong khi đó, sau một thời gian trì hoãn, Seungri sẽ nhập ngũ vào ngày 9 tháng 3 tới đây.