Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Được fan 'đẩy thuyền' điên đảo, cuối cùng Charlie Puth cũng xác nhận hợp tác với 'anh bạn thân' Shawn Mendes

Charlie Puth và Shawn Mendes đều là những nghệ sĩ nổi tiếng với âm nhạc độc đáo. Chính vì vậy mà không lạ khi màn hợp tác đặc biệt 'ngàn năm có một' này đang được các fan mong đợi vô cùng.

Charlie Puth và Shawn Mendes được biết là đôi bạn thân thiết với nhau. Cả hai không chỉ ăn ý trong cuộc sống mà còn rất hợp nhau trong âm nhạc. Mới đây, chủ nhân hit "We Don't Talk Anymore" đã chính thức xác nhận về một màn hợp tác với người bạn của mình.

 

Cụ thể, một fanpage của Shawn Mendes đăng dòng tweet với nội dung: “Shawn nói anh ấy đã viết một ca khúc mới với Charlie Puth“. Sau đó không lâu, Charlie Puth đã nhanh chóng tweet lại : “Correct” (chính xác).

Nếu như màn hợp tác này trở thành sự thật thì làng nhạc thế giới chắc chắn sẽ rất nhộn nhịp đây. Như chúng ta đã biết thì Charlie Puth là một ngôi sao âm nhạc với nhiều bài hit đình đám như: See You Again, We Don't Talk Anymore, Attention… Còn phần Shawn Mendes cũng không phải dạng vừa bởi độ nổi tiếng của anh chàng trong thời gian qua là không thể bàn cãi.