Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Được duyệt làm nhân viên phục vụ cộng đồng, Lee Chanhyuk (AKMU) vẫn tự nguyện gia nhập đơn vị hải quân khắc nghiệt nhất

Thành viên AKMU sẵn sàng từ bỏ ưu đãi để lăn lộn ở môi trường khắc nghiệt.

Mới đây, 2 anh em nhóm AKMU đã comeback với album "Sailing". Ca khúc chủ đề có tên "How can i love the heartbreak, you’re the one i love" đang làm mưa làm gió trên các BXH nhạc số Hàn Quốc. Đây là sản phẩm rất có ý nghĩa với bộ đôi vì là lần comeback đầu tiên kể từ khi Lee Chanhyuk trở về từ quân đội. Nhận được sự chú ý từ công chúng, AKMU đã góp mặt trên show âm nhạc "Sketchbook" để gặp gỡ khán giả. 

Tại đây, thành viên Lee Chanhyuk đã chia sẻ về quyết định nhập ngũ sớm của bản thân. Được biết, dù chưa đến tuổi bắt buộc phải gia nhập quân đội nhưng nam ca sĩ/nhạc sĩ tài năng này đã chủ động xin thực hiện nghĩa vụ của mình với Tổ quốc. Quyết định này là quá liều lĩnh đối với cả bản thân Chanhyuk lẫn AKMU, bởi thời điểm đó nhóm đang rất thành công. Nói về sự kiện này, giọng ca 26 tuổi tiết lộ một sự thật bất ngờ: "Em được duyệt làm lính phục vụ cộng đồng nhưng vẫn quyết tâm tham gia đơn vị Thủy quân Lục chiến". 

Sự kiên định và táo bạo của chàng trai trẻ nhận được sự cổ vũ lớn từ người hâm mộ, nhất là khi Chanhyuk vốn gầy gò, không có lợi thế về mặt thể hình. Trong khi đó, Thủy quân Lục chiến là một trong những đơn vị có điều kiện huấn luyện khắc nghiệt bậc nhất quân đội Hàn Quốc. 

Netizen bình luận: "Yoo Seung Joon và MC Mong, hai người có đó không?", "Thực hiện nghĩa vụ xong sẽ thành công hơn nữa, nhìn mấy người đang cố gắng trì hoãn nhập ngũ mà nản", "Trong khi đó Swings và Don Mills... Nhìn mấy ông to béo lúc nào cũng tỏ ra ngầu kiểu hiphop đi...", "Một chàng trai đáng tôn trọng... Cậu ấy lại còn cực kỳ tài năng nữa, có lý do gì để anti không vậy trời? Đây mới là swag, hip hop, đâu phải mấy lão mập tìm cách lách luật", "Đúng là đàn ông đích thực",v.v.