Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Được đề nghị cát xê 100 triệu USD, nữ ca sĩ được fan khuyên 'nên từ chối' vì sợ mất luôn cả sự nghiệp

Fan hâm mộ lên tiếng phản đối vì lo lắng cho sự nghiệp vừa mới được hâm nóng trở lại của thần tượng mình.

Mới đây, Lady Gaga vừa nhận được lời đề nghị từ MGM Park Theater - nhà hát thuộc khách sạn nghỉ dưỡng Monte Carlo, Las Vegas với bản hợp đồng cho 2 năm biểu diễn (tức là tới năm 2021). Bù lại nữ ca sĩ sẽ bỏ túi khoản thù lao lên tới 100 triệu USD, một số tiền trong mơ đối với nhiều ca sĩ. Tuy nhiên, thông tin này lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ các fan hâm mộ.

Cụ thể, các fan hâm mộ cho rằng việc đặt bút ký hợp đồng tiếp tục biểu diễn tại Las Vegas sẽ khiến sự nghiệp của Lady Gaga tàn lụi. Nguyên nhân là bởi show ở Las Vegas còn gọi là show định cư (show diễn cố định tại một nơi duy nhất) thường chỉ dành cho các nghệ sĩ đã qua thời kỳ đỉnh cao.

Một số tên tuổi nổi tiếng thường chọn hình thức này có thể kể đến Celine Dion, Mariah Carey, Britney Spears, Backstreet Boys... Đa phần các nghệ sĩ này đều đã không còn duy trì được phong độ như cách đây 1 thập kỷ trước.

Thực tế, tình trạng hiện tại của Lady Gaga hoàn toàn khác so với số nghệ sĩ kể trên. Nữ ca sĩ vừa 'hâm nóng' tên tuổi trở lại khi đạt được chuỗi thành công với bộ phim điện ảnh 'A Star Is Born'. Nếu ký hợp đồng tiếp tục biểu diễn ở Las Vegas, sự nghiệp của Lady Gaga sẽ bị ảnh hưởng nhiều. Đặc biệt trước đó, nữ ca sĩ cũng đã ký bản hợp đồng trị giá 100 triệu USD và sắp hết hạn vào 11/2019.

Lady Gaga là một trong số ít các nghệ sĩ sở hữu show diễn định cư hút khách. Vì thế, người hâm mộ cho rằng cô nên tận dụng thời điểm này để tổ chức các tour lưu diễn hoặc dành thời gian ra sản phẩm mới thay vì sớm an nhàn ở sân khấu Las Vegas.

Từ Khóa:

lady gaga