Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Được đề cử tại VMAs, thành viên nhóm Backstreet Boys đã thốt lên: 'Hãy nhường nó cho Jonas Brothers hay BTS!'

Mới đây, thành viên ban nhạc Backstreet Boys đã chia sẻ cảm xúc bất ngờ khi được đề cử tại MTV Video Music Awards 2019.

Mới đây, ban tổ chức MTV Video Music Awards 2019 (VMAs 2019) bất ngờ công bố thêm một hạng mục mới: "Best Group" ("Nhóm nhạc xuất sắc nhất") sau khi đã công bố tất cả các hạng mục khác gần 1 tháng trước. Ngoài các nhóm nhạc đình đám của làng nhạc Âu Mỹ: Backstreet Boys, Jonas Brothers, 5 Seconds To Summer,... thì hạng mục này ghi nhận thêm hai cái tên từ Kpop: BTS và BLACKPINK.

Nick

Nick Carter

Tuy nhiên, sau khi biết tin nhóm nhạc Backstreet Boys của mình sẽ được đề cử, Nick Carter - thành viên của nhóm đã chia sẻ: "Thật sự đau tim (khi nhận được đề cử VMAs năm nay), chắc chắn những gã già khú như chúng tôi không có cửa nào thắng được giải thưởng MTV trong năm 2019 đâu. Ban tổ chức làm ơn hãy rút tên chúng tôi khỏi đề cử này. Tôi không chịu được áp lực cũng như đầy rẫy thị phi xung quanh thế này. Trao nó lại cho Jonas Brothers hoặc BTS chẳng hạn."

Backstreet Boys

Trước lời bình luận đầy dễ thương của Nick Carter, cả fan của BTS, Jonas Brothers và Backstreet Boys đều thể hiện sự trân trọng với Nick. Bởi lẽ, họ hiểu bình luận trên của Nick chính là lời khẳng định "tre già măng mọc". Backstreet Boys đã qua giai đoạn hoàng kim, và những giải thưởng nên giành cho những nhóm nhạc trẻ hơn. Mặt khác, trong mắt Nick, lời chia sẻ của anh chứng tỏ anh rất trân trọng tài năng của BTS và Jonas Brothers.

Ngay lập tức, những bình luận hài hước được viết ra khiến cư dân mạng thích thú: "Tôi vẫn chọn cho BTS để tôn vinh thế hệ nghệ sĩ trẻ, nhưng Backstreet Boys vẫn là nhóm nhạc tuyệt vời". "Backstreet Boys là quá khứ tuyệt vời nhất của giai đoạn cuối thập niên 90/ đầu năm 2000".