Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Unit - Show 'cứu vớt' thần tượng đài KBS

Được đánh giá cao nhưng một nữ thí sinh bất ngờ tuyên bố rút khỏi show cứu vớt thần tượng đài KBS

Nữ ca sĩ I, em gái của Baro (B1A4) vừa chính thức tuyên bố rời khỏi The Unit.

nữ ca sĩ I rút khỏi The Unit

I - nữ ca sĩ solo vừa debut trong năm nay

Trước đây, được biết đến với tư cách là em gái của Baro, thành viên của nhóm nhạc B1A4, I đã debut như là một nghệ sĩ solo vào năm 2017. Mặc dù là một nghệ sĩ solo nhưng I vẫn quan tâm đến việc quảng bá như là một thành viên của girlgroup. Và đó chính là lý do mà nữ ca sĩ quyết định tham gia chương trình cứu vớt thần tượng của đài KBS – The Unit. Với tài năng của mình, I được đánh giá cao và xếp hạng 19 sau đợt bình chọn gần đây nhất.

Tuy nhiên, ngày 24 tháng 11, I đã thông báo rằng cô ấy sẽ tập trung vào sức khoẻ của mình và sẽ rời khỏi chương trình thực tế khi nó chỉ mới diễn ra được vài tập.

nữ ca sĩ I rút khỏi The Unit

The Unit chỉ mới bắt đầu chặng đua với nhiều thử thách căng thẳng

Công ty quản lý của I - WM Entertainment đã đăng tải lên fan cafe một văn bản chính thức thông báo việc I không thể tiếp tục tham gia The unit vì lý do mệt mỏi, kiệt sức và cần thời gian để phục hồi. I nhận được nhiều sự chú ý từ ban cố vấn của The Unit và còn được nhắm là center của đội Xanh trong nhiệm vụ nhóm lần này.

Thông cáo chính thức của WM như sau:

"Xin chào. Đây là WM Entertainment. I sẽ không tham gia "The Unit" của đài KBS vì cô ấy đã mệt mỏi và vấp phải các vấn đề sức khoẻ khác, cô ấy không thể nào thể hiện tốt nhất các kỹ năng của mình. Chúng tôi hy vọng rằng người hâm mộ sẽ hiểu được quyết định khó khăn của cô ấy. Chúng tôi sẽ cố gắng để giúp I phục hồi sớm nhất có thể. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục cổ vũ cô ấy và dành cho cô ấy nhiều tình yêu. Cảm ơn các bạn”.

nữ ca sĩ I rút khỏi The Unit

Chương trình đài KBS ra đời với mục đích cứu vớt thần tượng kém nổi

Chuyện một thí sinh bỏ cuộc trong một chương trình thực tế là khá bình thường. Tuy nhiên, I được đánh giá cao và còn là center của một nhóm nên việc cô ấy rút khỏi The Unit khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối.