Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Được đánh giá cao hơn MV debut của bạn gái Quang Hải nhưng nhìn vào lượng dislike mới thấy, MV của Linh Ka vẫn là 'thảm họa nhạc Tết'

Như một lẽ thường tình, các sản phẩm âm nhạc của Linh Ka luôn nhận về lượng dislike vượt trội hơn cả lượng like.

Cùng ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán 2019 vừa qua, MV "Lời chúc đêm giao thừa" của bạn gái Quang Hải - Nhật Lê từng bị đặt lên bàn cân so sánh với MV "Xuân ngọt ngào" của Linh Ka và Long Hoàng. Trùng hợp, đây đều là MV đầu tay của 2 cô nàng chưa được công nhận là ca sĩ, cùng khai thác đề tài chào Xuân và cùng nhận khá nhiều chỉ trích vì những lý do khác nhau. 

Trong khi MV debut của Nhật Lê bị chê bai mô tuýp, màu sắc cũ kĩ, hiệu ứng như từ thập niên trước, đặc biệt là giọng hát quá phô, thiếu kĩ thuật thì MV của Linh Ka lại chứa nhiều phân cảnh tình cảm không phù hợp với độ tuổi của 2 nhân vật chính, ngoài ra, nàng hot girl 10X còn lạm dụng autotune để khắc phục khuyết điểm giọng yếu. Tuy nhiên, xét ở tổng thể, "Xuân ngọt ngào" được đánh giá cao hơn ở nét thời thượng, màu sắc hiện đại cùng sự đầu tư chỉn chu khi thực hiện ở nhiều bối cảnh. 

Dù còn khá nhạt nhẽo nhưng MV đầu tay của Linh Ka vẫn được đánh giá là đáng xem 

hơn cả MV của Nhật Lê

Vấn đề nằm ở chỗ, dù được chấm điểm cao hơn, Linh Ka vẫn không thoát khỏi tình trạng: dislike vượt trội hơn like. Theo thống kê ở thời điểm hiện tại, lượng dislike mà "Xuân ngọt ngào" đang phải nhận là hơn 66.000 lượt, cao hơn đến 11.000 so với lượng like. 

MV debut của Linh Ka nhận dislike khủng

Vì là Linh Ka nên dù MV có được đầu tư chỉn chu về hình ảnh, cô nàng vẫn bị antifan kêu gọi dislike

Về "Lời chúc đêm giao thừa" của bạn gái Quang Hải, không chỉ nhỉnh hơn về số lượt xem so với MV debut của Linh Ka, MV này mới chỉ có được 15.000 dislike, thấp hơn khá nhiều so với dislike của "Xuân ngọt ngào". Với tình hình trước mắt, cái danh "thảm họa nhạc Tết" có thể chuyển đổi từ Nhật Lê sang hot girl 10X được rồi. 

MV đầu tay của Nhật Lê

Nhờ lượng fan sẵn có nên Nhật Lê đã phần nào tránh được cái danh "thảm họa nhạc Tết" mà antifan dành tặng từ khi tung teaser cho "Lời chúc đêm giao thừa".