Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Remix - Hòa âm ánh sáng 2017 (The Remix New Generation)

Được cứu trở lại The Remix, team S.T hứa bỏ mác hoàng tử

Sau khi kết thúc 6 tập phát sóng đầu tiên, team S.T đạt số điểm cao nhất trong 6 đội bị loại tại The Remix nên đã được cứu trở lại chương trình để tiếp tục cuộc chiến!

Nói về sự trở lại lần này, Quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2016 chia sẻ: "Team S.T không tính toán hay chuẩn bị gì. Các thành viên trong team S.T luôn quan niệm hãy cứ đam mê - sống hết mình thì bạn sẽ được công nhận".
 
"S.T không ngại đụng bất kỳ ai trong chương trình The Remix. Khi cầm mic thì sân khấu này là của mình, S.T chỉ quan tâm khán giả có đón nhận mình hay không thôi. Còn các thí sinh khác S.T chưa bao giờ coi ai là đối thủ. S.T nghĩ đơn giản đây chỉ là hai đồng nghiệp đứng hát chung một sân khấu mà thôi" - Cựu thành viên 365 nói thêm.

S.T trở lại The Remix 2017

Theo tiết lộ của S.T, để thay đổi bản thân trong lần trở lại ở The Remix, team S.T sẽ lột bỏ hoàn toàn hình ảnh hoàng tử trước đó, thay vào đó sẽ là tạo hình cá tính, nổi loạn hơn bao giờ hết. Được biết, cả team đã phải nhờ đến sự trợ giúp của stylist Kelbin Lei để có được sự "lột xác" ngoạn mục lần này. S.T cũng cho biết đây chính là hình ảnh mà anh chàng muốn theo đuổi sau khi tách khỏi 365 để hoạt động với tư cách là một ca sĩ solo trong thời gian tới. 

S.T trở lại The Remix 2017

S.T trở lại The Remix 2017

Hình ảnh mới của S.T trong lần trở lại này