Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Được cầu hôn ngay trên sóng truyền hình, Nhã Phương phải đích thân xin lỗi BTC Lễ trao giải Mai Vàng

Sau màn cầu hôn ồn ào gây tranh cãi của Trường Giang, phía Nhã Phương cho biết nữ diễn viên đã đến trực tiếp xin lỗi BTC Lễ trao giải Mai Vàng.

Có lẽ chưa năm nào, BTC lễ trao giải Mai Vàng lại phải đối mặt với một sự cố oái oăm như vậy. Sau màn cầu hôn bị cho là "kém sang" của Trường Giang, một số người làm chương trình đã thẳng thắn tố nam diễn viên "cướp sóng" mà không hề báo trước với BTC. Theo tính toán ban đầu, thiệt hại mà BTC Mai Vàng phải chịu lên tới hơn 200 triệu đồng. 

Màn cầu hôn ầm ĩ của Trường Giang gây náo loạn mạng xã hội ngày 18/1 vừa qua

Mặc dù Trường Giang đã lên tiếng xin lỗi nhưng anh vẫn bị công chúng chỉ trích rất nhiều. Mới đây, người phát ngôn của Nhã Phương cho biết nữ diễn viên đã đích thân tới hẳn trụ sở của báo Người Lao Động để gửi lời xin lỗi đến BTC lễ trao giải Mai Vàng dù bản thân cô là người bị động. 

Cụ thể, đây là một cuộc gặp mặt kín và riêng tư nên Nhã Phương không muốn công khai với báo giới và các fan hâm mộ trên mạng xã hội. Nữ diễn viên đã muốn làm việc này từ lâu nhưng vì bận quá nhiều lịch trình nên đến bây giờ cô mới sắp xếp được thời gian. Ngay khi trở về Tp.HCM, Nhã Phương đã gặp gỡ BTC Mai Vàng để nói lời xin lỗi. 

Trước đó, Trường Giang cũng đã gửi lời xin lỗi BTC chương trình, MC Quý Bình và khán giả vì sự việc này. Danh hài nổi tiếng cho hay anh đã nhận ra lỗi lầm của mình sau khi lấy lại bình tĩnh. Trường Giang cảm thấy có lỗi với cả Noo Phước Thịnh và Vũ Cát Tường vì đã làm trôi sóng khiến hai ca sĩ không thể lên sân khấu nhận giải thưởng.