Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Được Blake Shelton cứu vớt, 'hàng thải' của Miley Cyrus lên ngôi quán quân The Voice Mỹ

Quán quân năm nay chính là Chloe Kohanski, thí sinh thuộc team Blake và luôn nhận được sự thích của khán giả, cũng như lượt view lớn từ YouTube.

Đêm chung kết "The Voice US" mùa 13 vừa khép lại với chiến thắng thuộc về Chloe Kohanski - giọng ca thuộc đội huấn luyện viên Blake Shelton. Vị trí á quân thuộc về Addison (team Adam), đứng thứ 3 là Brooke Simpson và vị trí còn lại thuộc về Red Marlow.

Được Blake Shelton cứu vớt, 'hàng thải' của Miley Cyrus lên ngôi quán quân The Voice Mỹ

Điều đặc biệt hơn, Chloe chính là thí sinh cũ của Miley Cyrus. Trong vòng giấu mặt, Chloe Kohanski hát ca khúc "The Chain" của Fleetwood Mac. Cô được ba huấn luyện viên bấm nút nhưng quyết định về đội Miley Cyrus. Tuy nhiên, đến vòng đối đầu, Miley loại Chloe để giữ lại thí sinh Ashland Craft.

Rất may, cô được Blake Shelton và Jennifer Hudson cứu. Nữ rocker chọn về đội Blake Shelton. Ngoài ra, á quân Addison cũng là một thí sinh bị Miley loại và được Adam "cướp" về. Có lẽ Miley Cyrus chính là người tiếc nuối nhất, mặc dù có tới 3 học trò góp mặt trong top 4.

Được Blake Shelton cứu vớt, 'hàng thải' của Miley Cyrus lên ngôi quán quân The Voice Mỹ

Chloe Kohanski sinh năm 1993 ở Tennessee, Mỹ. Cô từng phát hành một số ca khúc như "You and I" (hợp tác với nghệ sĩ guitar Grant Smith), Hell of a Life (song ca với Mike Lowry). Theo People, Chloe có giọng hát và phong cách độc đáo, lôi cuốn. 

Trong đêm chung kết, Chloe trình diễn ca khúc "Wish I Did not Love You". Thí sinh này gây ấn tượng khi trình diễn các ca khúc Rock cổ điển của thập niên 1980, 1990 và mong muốn được mang thể loại âm nhạc này đến gần hơn với khán giả.

Với việc trở thành quán quân The Voice, Chloe Kohanski nhận giải thưởng trị giá 100.000 USD và hợp đồng thu âm với hãng Universal Music. Ngoài ra, HLV của cô - Blake Shelton đã ghi danh vào bảng vàng "The Voice US" cùng 6 lần chiến thắng trong số 13 mùa được tổ chức.

Mùa 14 của "The Voice US" sẽ lên sóng vào đầu năm sau với sự góp mặt của HLV mới Kelly Clarkson.