Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đừng vội chê Katy Perry "flop", cô nàng đang là người có số tuần liên tiếp thống trị Top 10 Billboard Hot 100 cao nhất trong lịch sử đấy!

Dù thời hoàng kim đã tạm qua đi, thế nhưng kỉ lục nắm giữ nhiều tuần liên tiếp nhất trong Top 10 Billboard Hot 100 của Katy Perry đến thời điểm hiện tại vẫn chưa một ai có thể phá vỡ được.

2019 này có thể nói là một năm không mấy tốt đẹp của Katy Perry khi nữ ca sĩ liên tục vướng vào những lùm xùm không đáng có. Từ việc kiện tụng liên quan đến vụ đạo nhạc của siêu hit Dark Horse lẫn chuyện paparazzi làm khó dễ cô nàng vì tự ý đăng ảnh do họ "chụp lén" lên mạng. Lần gần đây nhất là việc đĩa đơn comeback Harleys in Hawaii của Katy Perry trở thành ca khúc đầu tiên trong sự nghiệp của cô nàng không thể tiến vào Billboard Hot 100.
 
 
Tuy nhiên, điều này vốn chẳng có gì đáng ngại, bởi chính Katy Perry đã chia sẻ rằng, cô nàng hiện vẫn đang cảm thấy hạnh phúc với việc dành thời gian bên gia đình, bạn bè và người thân. Hoặc nếu hiểu theo một nghĩa khác, những thành tích trong quá khứ của Katy Perry đã quá rạng rỡ, nên ở thời điểm hiện tại, cô nàng chỉ theo đuổi âm nhạc như một sở thích cá nhân chứ không còn vì mục đích leo chart, tạo nên kỉ lục như trước nữa.
 
Quả vậy, ở thời kì hoàng kim, Katy Perry đã thiết lập nên nhiều kỉ lục vô tiền khoáng hậu mà đến thời điểm hiện tại vẫn chưa ai có thể phá vỡ được. Đơn cử như việc, cô nàng hiện chính nghệ sĩ có số tuần liên tiếp nằm trong Top 10 Billboard Hot 100 cao nhất lịch sử.
 
 
Cụ thể, với thành công liên tiếp của 5 đĩa đơn: California Gurls (hợp tác cùng Snoop Dogg), Teenage Dream, Firework, E.T. (hợp tác cùng Kanye West) Last Friday Night (T.G.I.F.), Katy Perry đã "bỏ túi" cho mình 69 tuần liên tiếp xuất hiện ở Top 10 Billboard Hot 100.
 
Kỉ lục trên của nàng "tắc kè hoa" hoàn toàn vượt xa số tuần của á quân đương nhiệm là The Chainsmokers khi bộ đôi này chỉ mới sở hữu 61 tuần liên tục bám trụ trên Top 10. Kỉ lục của The Chainsmokers được thiết lập nhờ thành công của 4 ca khúc: Don't Let Me Down (hợp tác cùng Daya), Closer (hợp tác cùng Halsey), Paris, Something Just Like This (hợp tác cùng Coldplay).
 
 
Ngoài Katy Perry và The Chainsmokers, một số nghệ sĩ khác cũng có số tuần liên tiếp xuất hiện trên Top 10 Billboard Hot 100 vô cùng xuất sắc như Drake, Ace of Base hay Rihanna.
 
Cụ thể, Drake đứng thứ 3 trong danh sách với tổng cộng 51 tuần liên tiếp trụ trong Top 10 nhờ thành công của 4 đĩa đơn sau: Hotline Bling, Work (hợp tác cùng Rihanna), Summer Sixteen One Dance (hợp tác cùng Wizkid và Kyla). Trong khi đó, ban nhạc Thụy Điển kì cựu Ace of Base có 48 tuần liên tiếp xuất hiện tại Top 10 cùng với các đĩa đơn: All That She Wants, The Sign, Don't Turn Around.
 
 
Rihanna là nghệ sĩ thứ 5 và cuối cùng trong danh sách này khi cô nàng có 46 tuần xuyên suốt xuất hiện tại Top với các ca khúc: Love the Way You Lie (hợp tác cùng Rihanna), Only Girl (In the World), What's My Name? (hợp tác cùng Drake) S&M.
Từ Khóa:

Katy Perry