Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đúng vào ngày kỷ niệm 3 năm debut, WINNER "nhá hàng" khả năng trở lại lần thứ 3 trong năm

Cụ thể, bố Yang vừa tiết lộ tin vui này ngay đúng vào ngày đặc biệt của các chàng trai WINNER.

Ngày hôm nay, nhóm nhạc nam WINNER vừa chính thức ăn mừng kỷ niệm 3 năm ngày ra mắt của mình (17 tháng 8 năm 2014 - 17 tháng 8 năm 2017). Đúng vào ngày quan trọng này, các chàng trai đã có cơ hội chia sẻ những cảm xúc thật lòng, đồng thời "nhá hàng" về một màn comeback nữa trong năm nay.

WINNER kỷ niệm 3 năm debut

Để chào mừng kỷ niệm ra mắt vô cùng ý nghĩa của "gà cưng", YG Entertainment đã đăng tải một hình ảnh minh họa đặc biệt của WINNER với con số 3. Bên cạnh đó, chủ tịch Yang Hyun Suk cũng đã đích thân chia sẻ bức ảnh này lên Instagram kèm theo dòng caption: "#WINNER # 20140817 # 20170817 #DEBUT #Kỷ niệm 3 năm #Chúc mừng #Hãy phát hành thêm một ca khúc nữa trong năm nay nào #YG".

WINNER kỷ niệm 3 năm debut

Cũng trong ngày hôm nay, các chàng trai WINNER đã chia sẻ những cảm xúc từ tận đáy lòng mình với người hâm mộ. Họ nói: "Chúng mình luôn luôn biết ơn tình cảm dạt dào mà các bạn đã dành cho cả nhóm. Bọn mình nhất định sẽ đền đáp các bạn bằng cách mang đến những hình ảnh thật tốt đẹp. Từng khoảnh khắc chúng mình đã chia sẻ với người hâm mộ trong suốt những năm qua cho đến kỷ niệm lần thứ 3 này vẫn còn đọng mãi trong ký ức của các thành viên. Sự kiện này có ý nghĩa to lớn hơn bất cứ một dịp đặc biệt nào khác. Bọn mình đã học hỏi và hoàn thiện hơn rất nhiều trong suốt 3 năm qua. Đây chỉ mới là bước khởi đầu. Chúng mình muốn được ở bên cạnh các fan trong tất cả những hoạt động sắp tới. Bọn mình hy vọng rằng các bạn sẽ ở bên cạnh WINNER trong suốt những năm tháng tuổi trẻ nhiệt huyết nhất của mình".

WINNER kỷ niệm 3 năm debut

Xin chúc mừng kỷ niệm 3 năm ngày ra mắt của WINNER và cùng chờ đón sản phẩm mới tiếp theo của nhóm trong những tháng còn lại của một năm 2017 đầy bận rộn này!