Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đừng tưởng Sơn Tùng hiền, lâu lâu nghiêm nghị cũng đáng sợ lắm đấy!

Câu đáp trả khôn ngoan và thẳng thắn của Sơn Tùng đã khiến MC trong buổi họp báo ra mắt phim ngắn "Âm bản" phải đứng hình.

Nổi tiếng với hình tượng "trong nóng ngoài lạnh", đặc biệt là khi đứng trước cộng đồng Sky, Sơn Tùng luôn sẵn sàng "lầy lội", đáng yêu và thậm chí là làm nũng hết cỡ với người hâm mộ. Suốt 5 năm theo đuổi sự nghiệp ca hát, người ta hiếm khi thấy Tùng "núi" khó chịu hay "lên mặt" với bất cứ một ai. Hiền lành, ngoan ngoãn dần dần trở thành tính cách đặc trưng của chàng trai gốc Thái Bình mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, dù hiền đến mấy thì cũng có giới hạn. Một khi "sếp" nghiêm nghị cũng khiến người khác phải dè chừng lắm đấy!

Điển hình như trong buổi họp báo ra mắt phim ngắn "Âm bản" của đạo diễn Lê Thanh Sơn tối ngày 28/6 vừa qua, đoạn video ngắn được ghi lại đã cho thấy cách Sơn Tùng "chỉnh" VJ Ngọc Trai - MC trong sự kiện vừa thẳng thắn lại vừa văn minh.

Cụ thể, dù chỉ đơn giản là lễ ra mắt bộ phim của một nhãn hàng điện thoại nhưng hàng trăm Sky đã có mặt từ sớm để cổ vũ cho thần tượng. Đặc biệt, khi Sơn Tùng xuất hiện đã khiến bầu không khí như vỡ òa bởi tiếng reo hò cuồng nhiệt. Trước hoàn cảnh ấy, VJ Ngọc Trai đã lên tiếng: "Tùng ơi! Bây giờ có lẽ như Sếp phải dẹp lọan rồi đó. Gởi một lời đầu tiên của mình đến tất cả mọi người có mặt ở đây đi…".

Ngay lập tức, Tùng "núi" đã có màn đáp trả vô cùng đáng yêu bằng cách đính chính tên mình: "Lời đầu tiên, em xin nhấn mạnh tên em là Sơn Tùng M-TP. You know? Không phải Sếp. Em rất là xin lỗi anh về điều đó…". Màn chào sân đầy ấn tượng này của giọng ca "Lạc trôi" có lẽ đã khiến Ngọc Trai phải "đứng hình", mặt khác lại khiến cộng đồng Sky vô cùng thích thú trước sự thẳng thắn của thần tượng.

fan hâm mộ của sơn tùng

Hàng trăm fan hâm mộ của Sơn Tùng đã có mặt để chúc mừng cho sự kiện ra mắt phim mới

sơn tùng điển trai trong sự kiện  

 Giọng ca "Em của ngày hôm qua" điển trai bên cạnh Phương Xù - bạn diễn trong "Âm bản"

sơn tùng điển trai trong sự kiện 1

sơn tùng điển trai trong sự kiện 2

Khoảnh khắc đáng yêu của Sơn Tùng trong lễ ra mắt phim vừa qua

Thực tế, khó có thể trách VJ Ngọc Trai khi vô tình gọi Sơn Tùng là "sếp" bởi đây là một trong những biệt danh Sky ưu ái dành tặng cho thần tượng từ khi mới vào nghề, tuy nhiên, lại chỉ lưu hành thông dụng trong cộng đồng người hâm mộ và chưa từng thấy Tùng đưa lên trên sân khấu theo kiểu danh xưng một lần nào.