Giọng hát Việt - The Voice 2017 (Mùa 4)

Đúng như tin đồn, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên và Thu Minh ngồi "ghế nóng" The Voice 2017

Nhà sản xuất Giọng hát Việt 2017 chính thức tiết lộ dàn huấn luyện viên để giải đáp tin đồn trước đó.

Sau 3 mùa phát sóng, The Voice đã trở lại và hứa hẹn sẽ lợi hại hơn xưa. Cách đây ít lâu, đã xôn xao tin đồn “bộ tứ quyền lực” của năm nay sẽ gồm những gương mặt trẻ như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Tóc Tiên. Thông tin này đã làm dậy sóng và gây ra không ít tranh cãi. Phần lớn cư dân mạng cho rằng 3 gương mặt này vẫn chưa đủ khả năng để ngồi chiếc ghế nóng của chương trình Giọng hát Việt 2017 – nơi quy tụ nhiều giọng hát "khủng". Duy nhất chỉ có Thu Minh là nhận được sự ủng hộ vì đủ khả năng chuyên môn lẫn tuổi nghề.

Và mới đây, ban tổ chức đã chính thức công bố dàn huấn luyện viên, quả thật đúng như những gì cư dân mạng đồn thổi. “Chị đại" Thu Minh sẽ cùng ngồi ghế nóng với 3 đàn em là Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên.

dàn huấn luyện viên the voice 2017

"Bộ tứ quyền lực" chính thức của Giọng hát Việt 2017

Việc Thu Minh đảm nhận vị trí này thì không có gì lạ bởi ngoài tham gia The Voice mùa 1, cô còn làm giám khảo loạt chương trình như Vietnam Idol, Khởi đầu ước mơ,… Chính vì thế, nữ ca sĩ khiến người hâm mộ yên tâm khi trở thành huấn luyện viên của các thí sinh Giọng hát Việt mùa mới nhất.

Ba cái tên còn lại cũng từng đảm trách vai trò "cầm cân nảy mực" của nhiều gameshow nhưng chỉ là những phiên bản dành cho trẻ em như The Voice Kids hay Vietnam Idol Kids. Với một cuộc thi là sân chơi cho những giọng hát trưởng thành và rất tài năng thì nhiều người cho rằng Noo Phước Thịnh, Đông Nhi và Tóc Tiên sẽ bị lép vế. Thậm chí, không ít cư dân mạng còn chỉ trích 3 ca sĩ này “lấy cái gì để dạy cho thí sinh trong khi tệ hơn thí sinh”.

Hiện tại, thông tin chính thức về dàn huấn luyện viên The Voice 2017 càng làm cho trận "bão" trước đó dự dội hơn. Chắc chắn chuyện này sẽ là đề tài tranh cãi siêu hot cho cộng đồng mạng trong thời gian sắp tới. Liệu những gương mặt trẻ tuổi này có xóa tan định kiến của khán giả hay không? Hãy cùng chờ đợi tập phát sóng đầu tiên của Giọng hát Việt mùa thứ 4 vào lúc 21h ngày 12/2/2017 trên kênh VTV3.

DT tổng hợp