Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đúng như mong đợi, Lê Thiện Hiếu được đề cử giải thưởng Làn Sóng Xanh

Sau khi được ban tổ chức cân nhắc ít lâu, thí sinh cuộc thi Sing My Song đã lọt top đề cử một hạng mục của giải thưởng Làn Sóng Xanh.

Chiều ngày 22/12, giải thưởng Làn Sóng Xanh lần thứ 19 tổ chức họp báo công bố các hạng mục và lễ trao giải vào 03/01/2017 tại thành phố Hồ Chí Minh.

9 hạng mục trao thưởng năm nay bao gồm: "Top 10 ca khúc được yêu thích", "Bài hát hiện tượng", "Top 5 ca sĩ được yêu thích (bảng vàng)", "Top 5 ca sĩ được yêu thích (Bảng top hit)", "Gương mặt triển vọng", "Gương mặt phát hiện", "Single của năm", "Giải hoà âm phối khí" và "Giải thưởng đặc biệt từ hội đồng nghệ thuật".

hạng mục giải thưởng làn sóng xanh 2016

Hạng mục "Nữ ca sĩ triển vọng" sẽ là chặng đua cam go giữa Bảo Anh, Hòa Minzy và giọng ca “Anh cứ đi đi”

Đáng chú ý nhất là hạng mục “Gương mặt triển vọng”. Hari Won và Bảo Anh cùng góp mặt ở hạng mục “Nữ ca sĩ triển vọng”, đây là trận chiến ngang tài ngang sức bởi cả hai đều có nhiều bản hit “làm mưa làm gió” Vpop trong năm 2016. Còn ở đề cử "Nam ca sĩ triển vọng", Trọng Hiếu tranh tài cùng với Soobin Hoàng Sơn và Erik.

hạng mục giải thưởng làn sóng xanh 2016

Hạng mục "Nam ca sĩ triển vọng" cũng là trận đua quyết liệt không kém giữa 3 cái tên Trọng Hiếu - Erik - Soobin Hoàng Sơn

Tuy nhiên, điểm thú vị nhất là việc Lê Thiện Hiếu xuất hiện trong đề cử “Gương mặt phát hiện”. Cũng giống như những năm trước, hạng mục này là dành cho những gương mặt bước ra từ các cuộc thi âm nhạc hay những người chưa có bài hát nào lọt top Làn Sóng Xanh.

Hạng mục "Gương mặt phát hiện"

Trước đây vài ngày, ban tổ chức đã cân nhắc việc đưa Lê Thiện Hiếu vào giải thưởng này bởi sức hút mà anh chàng đã tạo được với bài hát “Ông bà anh” tại Sing My Song. Chính vì thế mà khi có cái tên Lê Thiện Hiếu trong một hạng mục của Làn Sóng Xanh là điều không quá bất ngờ. Tuy nhiên, anh chàng sẽ phải đối đầu với 3 ứng viên khác trong cùng hạng mục này là Rocker Nguyễn, Suni Hạ Linh và Minh Như X-Factor.

Xem thêm sự kiện: Làn sóng xanh 2016