Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đúng như lời hứa, Quang Vinh đã trở lại với một MV đẹp như mơ

“Quá đẹp”, “Quá hoành tráng” là những gì mà người hâm mộ cảm nhận về MV đánh dấu ngày trở lại của “hoàng tử sơn ca” Quang Vinh.

Đúng như lời hứa về một MV hoành tráng trong lần tái xuất Vpop, ngày 11/11, Quang Vinh chính thức phát hành MV “Điều buồn tênh”. MV là sản phẩm âm nhạc mà “hoàng tử sơn ca” một thời ấp ủ thực hiện trong thời gian dài, với sự đầu tư mạnh tay về khâu hình ảnh.

MV "Điều buồn tênh" - Quang Vinh

"Điều buồn tênh" là sáng tác của nhạc sĩ Kai Đinh, mang âm hưởng nhẹ nhàng, pha chút lãng đãng buồn. Đó là tuổi trẻ mà ai cũng có thể từng trải qua, là quãng thời gian thanh xuân sôi nổi với bao khát khao hoài bão, có lúc vấp ngã, có lúc tưởng chừng như rơi xuống vực thẳm bởi sự khắc nghiệt của cuộc đời, thế nhưng sau tất cả, vẫn mạnh mẽ đứng lên và bước tiếp. Để nỗi đau được xoa dịu đi - trở thành điều buồn tênh rồi nhẹ nhàng theo gió tan đi…

Quang Vinh tái xuất Vpop

MV "Điều buồn tênh" truyền tải thông điệp lạc quan về cuộc sống

Ngoài phần âm nhạc thấm đẫm vào tâm hồn người nghe, MV “Điều buồn tênh” của Quang Vinh còn gây ấn tượng mạnh cho khán giả bởi phần hình ảnh được thực hiện quá hoành tráng. Chưa bao giờ khán giả thấy một Đà Lạt đẹp như thế trong MV tái xuất của “hoàng tử sơn ca”. Từ trước tới nay, đã có nhiều MV thực hiện tại Đà Lạt, nhưng trong "Điều buồn tênh", thành phố sương mờ hiện lên với một hình ảnh rất khác khiến người xem bất ngờ.

Giọng hát của Quang Vinh

Giọng ca giàu cảm xúc, đầy sự trải nghiệm của "hoàng tử sơn ca" một thời vẫn đủ sức khiến bao con tim phải rung động

Được biết, ngoài vai trò là sản phẩm “mở đường” cho ngày trở lại Vpop, MV “Điều buồn tênh” còn là “màn chào sân” của Quang Vinh trong một vai trò mới - trở thành Blogger du lịch. Trong thời gian tới, Quang Vinh sẽ thực hiện một chương trình ghi lại trải nghiệm của chính anh qua những lần được đặt chân đến một vùng đất mới. Dự án này hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của không ít các bạn trẻ, đặc biệt là giới phượt thủ Việt Nam.

Một số hình ảnh đẹp trong MV "Điều buồn tênh" của Quang Vinh: 

MV đẹp như mơ - Điều buồn tênh - Quang Vinh

MV đẹp như mơ - Điều buồn tênh - Quang Vinh - ảnh 2

MV đẹp như mơ - Điều buồn tênh - Quang Vinh - ảnh 3

MV đẹp như mơ - Điều buồn tênh - Quang Vinh - ảnh 3

MV đẹp như mơ - Điều buồn tênh - Quang Vinh - ảnh 4

MV đẹp như mơ - Điều buồn tênh - Quang Vinh - ảnh 5

MV đẹp như mơ - Điều buồn tênh - Quang Vinh - ảnh 6

MV đẹp như mơ - Điều buồn tênh - Quang Vinh - ảnh 7

MV đẹp như mơ - Điều buồn tênh - Quang Vinh - ảnh 8

MV đẹp như mơ - Điều buồn tênh - Quang Vinh - ảnh 9

MV đẹp như mơ - Điều buồn tênh - Quang Vinh - ảnh 10