Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
The Debut - Dự án số 1

Đúng như dự đoán, trailer gameshow được ví von là ‘Produce 101’ phiên bản Việt vừa thả xích đã sặc mùi ‘drama’

Chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc The Debut đã chính thức tung trailer đầu tiên, hé lộ rất nhiều phát ngôn gây sốc từ bộ ba giám khảo.

The debut – Dự án số 1 vừa hé lộ trailer tập 1 là những phát ngôn sốc, gay cấn đến từ bộ ba giám khảo: Hoàng Thuỳ Linh, Đức Phúc và Hương Tràm.

Theo đó, đoạn trailer đã tiết lộ một số tình tiết hứa hẹn mang đến sự thú vị cho khán giả, khi tập 1 sắp lên sóng. Gây chú ý chính là phát ngôn của Đức Phúc ở vị trí giám khảo, anh thẳng thắn chia sẻ: “Phúc cảm thấy không được có sự tôn trọng từ đầu”. Chia sẻ này của anh chàng khiến nhiều người thắc mắc và suy đoán tình tiết tiếp theo của cuộc thi. Liệu chăng sẽ có một thí sinh có cách ứng xử khiến Oraz này tổn thương?

Đức Phúc chính là một trong những nhân tố tạo drama cho chương trình?

Khán giả suy đoán Đức Phúc chính là một trong những nhân tố tạo drama cho chương trình?

Ngoài ra, Hoàng Thùy Linh và Hương Tràm cũng có phát ngôn rất cứng rắn khi nhận xét về thí sinh và thái độ của họ. Có thể thấy, NSX đã rất chú ý quan điểm “Cuộc thi âm nhạc 100% thực tế không có bất cứ sự dàn dựng nào”. Chính vì vậy, những cảm xúc, suy nghĩ của thí sinh ngay tại hiện trường đều được ghi nhận một cách rõ nét nhất.

Bộ ba giám khảo của chương trình tuy không phải là những gương mặt "cứng cựa" trên ghế nóng, tuy nhiên cách đáp trả thí sinh khá cứng rắn với thí sinh lại được đánh giá cao

Bộ ba giám khảo của chương trình tuy không phải là những gương mặt "cứng cựa" trên ghế nóng, nhưng cách đáp trả khá cứng rắn với thí sinh lại được đánh giá cao

Sân khấu hoành tráng với phông nền bắt mắt

Sân khấu hoành tráng với phông nền bắt mắt

Bên cạnh đó, hình hiệu và thiết kế sân khấu của chương trình cũng được đánh giá là khá chuyên nghiệp, không kém cạnh so với các cuộc thi âm nhạc đình đám Kpop. 

Đây được coi là show sống còn đầu tiên ở Việt Nam với format mới lạ nhưng được các fan Kpop ví von là "The Unit" hay "Produce 101" phiên bản Việt. Chỉ khác, phía Kpop tìm kiếm một nhóm nhạc mới còn tại The Debut, chỉ có một thí sinh duy nhất được ra mắt với vai trò ca sĩ độc quyền của Wepro - công ty quản lý cũ của Sơn Tùng M-TP. 

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế về tìm kiếm tài năng âm nhạc The debut – Dự án số 1 sẽ chính thức được lên sóng trên kênh VTV3 thứ 6 tuần này, ngày 8/6 tới.

Tập đầu tiên của chương trình sẽ chính thức được lên sóng vào thứ 6 tuần này, ngày 8/6 tới

Sau khi trailer lên sóng, rất nhiều diễn đàn trên mạng xã hội cũng bắt đầu xôn xao về dàn giám khảo của cuộc thi. Ngoài Hương Tràm – vốn có nhiều kinh nghiệm “chinh chiến” trên ghế nóng thì Đức Phúc và Hoàng Thùy Linh là hai nghệ sĩ còn khá mới mẻ so với vị trí giám khảo. Ngoài ra, khác với vẻ “ba lăng nhăng” quen thuộc, khán giả khá bất ngờ với sự chững chạc, phong thái tự tin và nghiêm túc của Đức Phúc khi đảm nhận vị trí mới.

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế về tìm kiếm tài năng âm nhạc The debut – Dự án số 1 sẽ chính thức được lên sóng trên kênh VTV3 thứ 6 tuần này, ngày 8/6 tới.

Khán giả Việt đặt nhiều kỳ vọng vào chương trình