Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đúng như dự đoán, Taylor Swift phá vỡ hàng loạt kỷ lục với album mới 'Reputation'

Ngay ngày đầu lên kệ, Taylor đã khiến cả thế giới phải chao đảo với album mới "Reputation".

Ngày 10/11 (theo giờ địa phương), Taylor Swift đã làm “náo loạn” các trang nghe nhạc trực tuyến bằng việc tung ra 15 ca khúc trong album phòng thu thứ 6, “Reputation”.

Ngoài "Look What Me Made Me Do" "...Ready For it?", "Gorgeous" hay "Call It What You Want" đã làm mưa làm gió trước đó, điều khiến fan vô cùng phấn khích chính là những ca khúc mới, cực bắt tai như “End Game”, "I Did Something Bad" và "This Is Why We Can’t Have Nice Things".

Và đúng như dự đoán ban đầu, Taylor đã không làm fan hâm mộ thất vọng khi doanh số của Reputation đã đạt 800.000 bản trong vòng 1 giờ. Con số này cũng đã phá vỡ kỉ lục trước đó của album 1989 - album đạt 600.000 bản được bán ra trong ngày đầu tiên phát hành.

Album "Reputation" cũng nhanh chóng lập rất nhiều kỉ lục mới mà khiến nhiều người ngỡ ngàng. Có thời điểm, album giữ vị trí thứ 1 trên iTunes của 100 nước và leo lên vị trí dẫn đầu tại iTunes Mỹ chỉ trong vòng 6 phút. Điều này giúp cô vượt qua kỷ lục do Katy Perry từng lập trước đó với "Witness" khi leo lên vị trí đầu tiên của iTunes Mỹ trong vòng 10 phút.

Còn theo các tạp chí âm nhạc uy tín, album “Reputation” được đánh giá 82 điểm metascore trên Metacritic, 4/5 sao bởi Rolling Stone, 4/5 bởi Slant Magazine. Hiện, doanh số album mới vẫn tiếp tục tăng lên và các fan đang rất mong chờ những kỷ lục tiếp theo sẽ được thiết lập.

Đóng góp ý kiến