Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Đúng như dự đoán, Running man Vietnam đã xuất hiện 'Monday Couple'

Nói chính xác hơn thì cặp đôi này phải được gọi là 'Saturday Couple' mới đúng.

Mua lại bản quyền từ Hàn Quốc với format chuẩn không thay đổi là bao, thế nên ngoài việc mong mỏi được chứng kiến những trò chơi đã thành huyền thoại của Running Man xuất hiện tại Chạy đi chờ chi, các fan ruột cũng hy vọng bản Việt sẽ có "Monday Couple" của riêng mình, tương tự "Cặp đôi thứ hai" Song Ji Hyo - Gary hay "Cặp đôi thứ sáu" Angela Baby - Trịnh Khải.

Còn nhớ từ khi chương trình chưa lên sóng tập đầu tiên, khán giả đã dự đoán Ninh Dương Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát sẽ có nhiều loveline do nhà sản xuất dụng tâm ship bộ đôi này. Và đúng là không khiến công chúng phải chờ lâu, Liên Bỉnh Phát đã bắt đầu bộc lộ những hành động quan tâm tới Lan Ngọc trong suốt tập 4. 

Đúng như dự đoán, Running man Vietnam đã xuất hiện 'Monday Couple'

Từ poster, loạt ảnh hậu trường, Ninh Dương Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát đã được dự đoán sẽ trở thành một cặp tại Chạy đi chờ chi

Đúng như dự đoán, Running man Vietnam đã xuất hiện 'Monday Couple' 1

Tuy nhiên, phải gọi bộ đôi này là "Saturday Couple" mới đúng do Running Man bản Việt được phát sóng vào tối thứ 7 hàng tuần

Thực chất, cặp đôi này từng chung team trong tập 2, sang đến tập 3 ở thế đối đầu nhưng từ giữa tập 4 lại quay về với nhau. Ở mỗi lần chạm mặt, nam diễn viên Song Lang đều tỏ ra ga lăng hết mực với "bóng hồng" của Running Man cho dù, cô không phải là thành viên nữ duy nhất xuất hiện trong chương trình. 

Điển hình là ở thử thách xé bảng tên đầu tập 4, khi Trấn Thành tích cực lao vào tiêu diệt Ninh Dương Lan Ngọc thì Liên Bỉnh Phát lại có phần chần chừ, chỉ giữ đối phương cho đồng đội xé kèm theo lời nói: "Tội quá à!". Kết thúc trận đấu, cũng chỉ có Liên Bỉnh Phát là nhiệt tình đỡ cô dậy. 

Đúng như dự đoán, Running man Vietnam đã xuất hiện 'Monday Couple' 3

Nhìn xem, Trấn Thành, Phạm Quỳnh Anh không hề thương tiếc khi tiêu diệt bảng tên của Ninh Dương Lan Ngọc nhưng Liên Bỉnh Phát lại chỉ giữ tay của "cô bạn gái" chứ không hành động kịch liệt

Sang đến thử thách tại hồ bơi, Liên Bỉnh Phát tiếp tục có những hành động ga lăng như chỉnh nón cho Lan Ngọc hay giúp đỡ cô ngồi trên chiếc cầu thăng bằng... Điều này hoàn toàn trái ngược với động thái của các thành viên nam khác bởi theo lời Trấn Thành thì gần như cả team không ai coi Ninh Dương Lan Ngọc là phụ nữ. 

Đúng như dự đoán, Running man Vietnam đã xuất hiện 'Monday Couple' 4

Đúng như dự đoán, Running man Vietnam đã xuất hiện 'Monday Couple' 5

Đội hình của Running Man bản Việt có đến 6 thành viên nam nhưng chỉ mình Liên Bỉnh Phát là chủ động chỉnh nón cho Ninh Dương Lan Ngọc. Điều này chứng tỏ sự quan tâm của anh dành cho đồng nghiệp nữ đặc biệt hơn bao giờ hết.