Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đúng như dự đoán, MV của Hoàng Yến Chibi tụt view thê thảm sau khi năn nỉ Phan Mạnh Quỳnh không thành, đụng độ trực diện với ‘Hà Lan’

Vậy mà kết cục thê thảm của Hoàng Yến Chibi đã được cô nàng ‘tiên đoán’ trước vài giờ sau khi MV ra mắt…

Còn nhớ cách đây vài ngày, Hoàng Yến Chibi từng “muối mặt” năn nỉ Phan Mạnh Quỳnh dời lịch tung MV “Hà Lan” vì trùng với thời gian ra mắt MV “Cánh hoa tổn thương”. Không may là lời năn nỉ này không thể thấu tai Phan Mạnh Quỳnh và ekip phim “Mắt Biếc”, MV “Hà Lan” vẫn được ra mắt như dự định.

Và kết quả không khó đoán được, “Cánh hoa tổn thương” của Hoàng Yến Chibi đã bị tụt view thê thảm. Dù “Hà Lan” ra mắt chậm hơn hẳn sản phẩm của Hoàng Yến Chibi 1 tiếng nhưng lượt view sau 3 giờ đã… gấp 3. Hiện tại, MV của Phan Mạnh Quỳnh cán mốc gần 1 triệu view, trong khi ca khúc comeback của Hoàng Yến Chibi chưa đạt tới 1 nửa – hơn 430.000 view.

“Cánh hoa tổn thương” là ca khúc được đầu tư khủng của Hoàng Yến Chibi sau khi quyết định quay trở lại với âm nhạc đầu năm 2020. Ca khúc được nữ ca sĩ chăm chút tỉ mỉ từ hình ảnh, âm nhạc đến kịch bản. Đồng thời, Hoàng Yến Chibi cũng đặt nhiều kì vọng cho sản phẩm lần này, khi năm 2019 là một năm thành công với điện ảnh nhưng chưa có một ca khúc nào đáng chú ý.

Trước đó, cô nàng sau khi hay tin thời điểm ra mắt MV comeback đụng độ với “Hà Lan” - một trong những ca khúc OST mong chờ của “Mắt Biếc”, thì đã comment khá đáng yêu dưới bài PR của Phan Mạnh Quỳnh.