Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đúng như dự đoán, 'Easy On Me' của Adele chính thức No.1 Billboard Hot 100

Chỉ vừa mới ra mắt, 'Easy On Me' của Adele đã khẳng định được sức hút của mình.

"Easy On Me" là bài hát đầu tiên giới thiệu trong tuyển tập các ca khúc thuộc album thứ 4 của Adele với tựa đề 30, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 19/11 tới đây. Ngay khi ra mắt, sản phẩm nhanh chóng càn quét các BXH âm nhạc lớn nhỏ, tạo cú hit toàn cầu.

adele

Đúng như dự đoán, "Easy On Me" của Adele đã tăng 67 hạng lên no.1 Billboard Hot 100 tuần này. Tuần qua, ca khúc đạt 74,000 lượt download cùng 53.9 triệu lượt stream, qua đó là ca khúc được stream nhiều nhất đồng thời bán chạy nhất tuần. "Easy On Me" cũng là ca khúc cú nhảy hạng lên no.1 cao thứ 8, dẫn đầu đang là "My Life Would Suck Without You" của Kelly Clarkson từ hạng 97 lên hạng 1. Với sức hút hiện tại, netizen tin rằng sản phẩm sẽ còn giữ vững ngôi vị cao trong tương lai.

"Stay" của The Kid LAROI và Justin Bieber giữ vững vị trí thứ 2. Được biết, sản phẩm này đã oanh tạc BXH Billboard Hot 100 trong suốt một thời gian dài và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong khi đó, cựu quán quân "Industry Baby" của Lil Nas X và Jack Harlow lùi 2 hạng xuống no.3.

Billboard Hot 100

 
Ca khúc có tất cả trừ no.1 "Levitating" của Dua Lipa bước sang tuần thứ 40 có mặt trong top 10. Qua đó trở thành ca khúc trụ top 10 lâu thứ 2 trong lịch sử sau "Blinding Lights" của The Weeknd với 57 tuần. Fan mong rằng sẽ có kì tích với ca khúc "bám dai" của Dua Lipa.
Từ Khóa:

Adele

Easy On Me