Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Running Man Việt Nam

Đúng như dự đoán, dàn cast chưa chính thức của ‘Running Man’ phiên bản Việt bị khán giả ném đá kịch liệt vì lý do… nhan sắc

Mới đây, dàn cast ‘Running Man’ đã được hé lộ. Đáng chú ý là phản ứng kịch liệt của khán giả.

Mặc dù không phải thông tin chính thức nhưng có thể thấy, dàn cast cố định tham gia chương trình này bao gồm: nghệ sĩ hài Xuân Bắc sẽ giữ vai trò MC chính, danh hài Trường Giang, Việt Hương, Issac và gia đình Hoa Dâm Bụt Hòa Minzy, Erik, Đức Phúc. Tấm poster này đang được truyền tay trên mạng xã hội và nhanh chóng nhận về vô số phản hồi tiêu cực.

Poster chưa chính thức của chương trình bị rò rỉ trên mạng xã hội

Poster chưa chính thức của chương trình bị rò rỉ trên mạng xã hội

Một trong số đó, Erik và Đức Phúc là hai nghệ sĩ bị hoài nghi nhiều nhất. Theo suy đoán của khán giả, hai nghệ sĩ này khó có thể tham gia vào chương trình vì… diện mạo. Ngoài Đức Phúc – chàng trai từng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ thì Erik cũng vướng phải nhiều tin đồn dao kéo. Do đó, việc bảo vệ nhan sắc “không tự nhiên” của hai anh chàng thường được đặt lên hàng đầu.

Ngược lại, Isaac thì chỉ được đánh giá cao ở ngoại hình và có thể không đủ lanh lợi để vượt qua các nghệ sĩ khác.

Ngoài ra, Việt Hương – mặc dù là nghệ sĩ tài năng có tuổi đời tuổi nghề nhưng lại quá… lớn tuổi. Khó có thể đáp ứng được yêu cầu thể lực và thử thách mà chương trình đưa ra.

Khán giả lo lắng khi dàn cast của chương trình không đủ thể lực để tham gia

Khán giả lo lắng khi dàn cast của chương trình không đủ thể lực để tham gia 

Trường Giang là bị “la ó” phản đối nhiều nhất khi dân mạng cho rằng anh không đủ tư cách tham dự chương trình tầm cỡ như “Running Man”. Hầu hết cho rằng bản thân Trường Giang còn chưa giải quyết được các lùm xùm tình ái của bản thân nên việc mang scandal tới chương trình là hoàn toàn có thể.

Mặc dù chỉ là một tấm poster chưa chính thức nhưng lại nhận về sự quan tâm nồng nhiệt của dân mạng. Có thể thấy, “Running Man” phiên bản Việt là một chương trình Việt hóa nhận về sự quan tâm của khán giả và nếu ra mắt thời gian tới, có thể sẽ nhận về rất nhiều phản hồi tích cực cho các chương trình thực tế remake từ phiên bản Hàn.