Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đúng như dự đoán, bài hát mới phát hành của Wanna One đã All-kill 'sạch sẽ' các bảng xếp hạng

Mặc dù chỉ là một bài hát giành tặng fan nhưng thành tích mà 'I.P.U' đạt được có thể khiến nhiều nghệ sĩ phải ghen tị.

Sau 6 giờ ra mắt, vào lúc 0g30 ngày 6 tháng 3 (giờ địa phương), ca khúc "I.P.U" của Wanna One đã đứng đầu bảng xếp hạng thời gian thực của tất cả 6 trang web âm nhạc lớn: Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada. Qua đó, ca khúc này chính thức được công nhận danh hiệu All-kill, một thành tích quá đỗi tuyệt vời cho bài hát mang tính chất mở đường, giành tặng người hâm mộ.

BXH

Kể từ thời điểm 0g30 đến sáng cùng ngày, "I.P.U" tiếp tục giữ vững phong độ ổn định trên các bảng xếp hạng nhạc số. Vào lúc 10g30 (giờ địa phương), ca khúc chỉ bị rơi xuống hạng 2 trên bảng xếp hạng thời gian thực mnet trong khi vẫn trụ ở hạng 1 của 5 bảng xếp hạng còn lại.

BXH

So sánh với đối thủ trực tiếp của "I.P.U" trong đợt phát hành chiều 5/3 là "Rubber Band" thì ca khúc mới của iKON không mấy bứt phá trên các bảng xếp hạng, dù nó có nền tảng là cú hit "Love Scenario" cực kỳ thành công. Hiện tại, bài hát mới của iKON đang tạm thời đứng ở các vị trí thuộc top 20.

BXH

Hãy tiếp tục chờ đợi cuộc tranh tài hấp dẫn giữa Wanna OneiKON. Mini album thứ 2 của boygroup "quốc dân lựa chọn" - "0 + 1 = 1 (I Promise You)" sẽ chính thức lên kệ vào ngày 19 tháng 3. 

Wanna One