Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đừng nghĩ idol K-pop hiền lành, họ thừa sức 'khóa mõm' antifan chỉ trong tích tắc đấy!

Dù thần tượng luôn xuất hiện với nụ cười tươi rói, cử chỉ niềm nở, nhưng đó chỉ là tình cảm dành cho fan. Còn với antifan thì lại là chuyện khác.

Đã qua rồi cái thời thần tượng K-pop phải sống theo kiểu "nhịn nhục", cắn răng chịu đựng những lời lẽ phỉ báng của antifan bất chấp đúng hay sai. Những nạn nhân điển hình như EXO, SNSD, Big Bang đều đã từng chịu sự tấn công ác ý của bầy quạ đen mang tên antifan

SNSD từng là nhóm nhạc nữ bị ghét nhất ở K-pop

Tuy nhiên thời ấy đã qua lâu rồi, thần tượng K-pop bây giờ là những người đã dạn dày sương gió trong showbiz. Các "thanh niên cứng" này sẵn sàng lên án, trừng trị antifan bằng nhiều cách khác nhau. 

Chanyeol - Kiện antifan không cần thương lượng

Trước kỳ nghỉ Trung thu năm nay, đã có một thông tin gây sốc trong cộng đồng fan K-pop . Cụ thể, vụ việc xảy ra giữa Chanyeol và các antifan đã phỉ báng anh chàng trên mạng xã hội. 

Chanyeol khiến antifan nghỉ lễ cũng không được yên

Bắt đầu từ việc antifan cầu cứu trên một diễn đàn của Hàn Quốc vì bị cảnh sát đề nghị triệu tập sau kỳ nghỉ lễ. Antifan này cho biết mình đã đăng bài bôi nhọ thành viên Park Chanyeol và gia đình anh mà không hề biết rằng tội phỉ báng người khác có thể khởi tố thông qua một bên thứ ba. 

Các fan của Chanyeol đã thu thập bằng chứng suốt 2 năm và gửi đến sở cảnh sát để tiến hành điều tra. Việc fan gửi bằng chứng kể kiện antifan thay cho thần tượng đã không còn là chuyện hiếm. Nhưng thông thường, các thần tượng sẽ dễ dàng bỏ qua cho antifan vì không muốn làm to chuyện. 

Bản thân Chanyeol cũng đã từng "xuống nước" khuyên bản nhẹ nhàng các antifan trên mạng xã hội nhưng không ăn thua nên lần này, anh chàng cao kều của EXO đã đồng ý để các fan kiện những người đã nói xấu mình trên mạng. Thậm chí, cảnh sát tiết lộ rằng Chanyeol đã nói:"Không có thỏa thuận nào hết" khi được hỏi về việc thương lượng với gia đình của các antifan

Taeyeon - Thánh "phản dame" cực chất với antifan

Vì vướng nhiều scandal thái độ và tình cảm với các nam thần tượng mà Taeyeon đã trở thành nữ thần tượng nhiều antifan bậc nhất tại K-pop

Antifan của Taeyeon là kiểu người sẵn sàng cày nát Instagram của cô nàng hết năm này qua năm khác. Nhưng điều đó không có nghĩa là nàng trưởng nhóm của SNSD sợ hãi trước sự tấn công của biệt đội quạ đen này. 

Taeyeon là một trong những idol nữ "ghê gớm" nhất với antifan

Taeyeon của ngày xưa có thể ấm ức trong bụng, rơi nước mắt ở sân bay, nhưng Taeyeon của hôm nay sẵn sàng tag hẳn tên và "hỏi xoáy đáp xoay" lại những người nói xấu mình. 

Khi có người chê bai nhan sắc của cô nàng chỉ toàn lạm dụng hiệu ứng của Snow và phẫu thuật thẩm mỹ, Taeyeon đã trả lời cực thâm:"Cưng soi gương giúp chị với" và đăng hẳn 4 tấm ảnh mặt mộc để "khè" lại người này. 

Cũng giống như ChanyeolTaeyeon và SM Entertainment từng đưa ra thông báo sẽ kiện những người bôi nhọ hình ảnh của Taeyeon. Và kết quả là antifan lũ lượt kéo vào trang cá nhân của cô nàng khóc lóc xin tha thứ. 

BTS - Mắng mỏ antifan thông qua lời bài hát

BTS không thường xuyên đâm đơn kiện antifan hay phản pháo trên mạng xã hội. Ngược lại, các chàng trai nhà Bighit có màn đáp trả antifan rất thâm nho và dữ dội qua những ca khúc của nhóm. Điển hình như "MIC Drop", ca khúc với lời rap và flow chất không phải bàn cãi. 

BTS diss antifan không thương tiếc trong "MIC Drop"

Những đoạn như:"Xin lỗi vì Billboard này, xin lỗi vì toàn cầu luôn nha. Xin lỗi mama vì đứa con của mẹ quá nổi tiếng" hay "Chó cứ sủa và đoàn người vẫn đi. Sống cho đáng đi...chúc mày may mắn. Tao không muốn gặp mày nữa. Chào mày lần cuối.".v.v. đều là những đoạn nhắm thẳng vào antifan mà không cần vòng vo. 

BTS không chỉ mắng mỏ antifan bằng lời bài hát mà họ còn nỗ lực dùng những thành quả và kỷ lục của nhóm để trêu ngươi lại những người luôn khinh thường BTS vì nhóm xuất phát từ công ty nhỏ. 

Gain - Không ngại công khai bênh án của mình 

Khi công ty quản lý ra thông báo với truyền thông rằng Gain đã nhập viện và ngừng các hoạt động quảng bá do vấn đề sức khoẻ. Lập tức một số cư dân mạng đã đồn đại rằng cô có thai hay thậm chí là bảo cô đang phá thai mới chính là lý do khiến Gain không thể tiếp tục các lịch trình.

Gain không ngại công khai bệnh án để "bốp chát" lại với antifan đang bôi nhọ mình

Trước những lời bịa đặt, Gain chỉ cần một bức ảnh để "khóa mõm" những antifan đang bêu riếu cô nàng. Gain đã đăng tỉa bức ảnh chụp hồ sơ bệnh án của mình với dòng tiêu đề:"Các cưng à, chị chỉ bị viêm phổi thôi".