Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đừng nghe bản cover 'Love Scenario' này nếu bạn chưa chuẩn bị thuốc trợ tim khẩn cấp!

Các trainee của show 'Glory Team' (All For One) đã khiến khán giả lẫn ban giám khảo mếu máo khi cover 'Love Scenario'.

Những năm gần đây, dưới sự ảnh hưởng của serie "Produce" của Mnet, các nhà sản xuất Trung Quốc đã bắt đầu thực hiện các cuộc thi âm nhạc dành cho các thí sinh người Trung. Bên cạnh "Idol Producer" thì "Glory Of Team - All For One" do đài Youku tổ chức cũng là một show sống còn đang nhận được sự quan tâm của netizen Trung. Đây là cuộc thi dành cho các trainee nam với dàn HLV bao gồm: Fei, Slena (S.H.E),Huỳnh Hiểu Minh,v.v. Chương trình vẫn đang trong thời gian chọn lọc ra những cái tên sáng giá để đi tiếp vào vòng trong. 

Bên cạnh những màn trình diễn máu lửa thì "Glỏy Of Team - All For One" cũng không thiếu những sân khấu khiến người xem sốc tận óc. Trong tập phát sóng gần đây, một nhóm thí sinh đã can đảm cover lại bản hit "Love Scenario" đình đám của iKON. Các trainee này đã viết lyric tiếng Trung cho bài hát và thậm chí là còn trình diễn cả vũ đạo. Tuy nhiên, đời không như là mơ, dù "Love Scenario" nghe có vẻ như rất dễ hát nhưng thực tế lại hoàn ngược lại. 

Sân khấu "Love Scenario" của một nhóm trainee Trung Quốc  

Do chưa được đào tạo kỹ càng, các thí sinh đã không thể vừa hát vừa nhảy một cách mượt mà. Tất cả đều hát rất phô, thậm chí còn nghe rõ cả tiếng thở hổn hển của các trainee. Dàn HLV há hốc miệng ngạc nhiên vì không tưởng tượng nổi một phần thi tệ như vậy lại có thể xuất hiện trên chương trình. Tất nhiên, dàn HLV không thể thốt lên một lời khen nào cứu vãn cho các thí sinh này. Nhiều fan còn đùa rằng không nên để link video này lan truyền sang Hàn Quốc, nếu không thì các thành viên iKON sẽ phải uống thuốc trợ tim sau khi xem mất!

Màn trình diễn thảm họa "Love Scenario" của các thí sinh Trung Quốc khiến chúng ta liên tưởng đến sân khấu "Get Ugly" của dàn trainee "Idol Producer" năm ngoái. Mặc dù họ hát không tệ nhưng cư dân mạng vẫn không thể "ngấm" nổi sân khấu này vì vũ đạo quá khó đỡ. 

Bản cover "huyền thoại Get Ugly" của dàn thí sinh "Idol Producer"