Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đúng ngày Valentine, MXH náo loạn trước bức ảnh Selena Gomez khoe que thử thai, chuyện gì thế này?

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu, cư dân mạng mới phát hiện đây chỉ là 'một cú lừa'.

MXH Facebook đang "sốt xình xịch" vì một hình ảnh được lan truyền với tốc độ khủng khiếp của Selena Gomez. Trong hình, cô nàng rạng rỡ nở nụ cười khi trên tay đang cầm... que thử thai báo 2 vạch. Hàng ngàn bình luận đặt câu hỏi về việc phải chăng Selena Gomez đang thông báo tin vui với hàng triệu người hâm mộ trong những tháng đầu năm 2021.

MXH náo loạn trước bức ảnh Selena Gomez khoe que thử thai 1

Bức ảnh đang khiến dân tình náo loạn vì được cho là Selena Gomez thông báo tin vui ngày Lễ tình nhân

Trên Facebook, netizen liên tục gửi lời bình luận: "Chuyện gì thế này?", "Selena Gomez có bầu sao?", "Không thể tin nổi, Selena đang hẹn hò với ai thế này?", "Xỉu lên xỉu xuống, chuyện gì đang xảy ra thế này?", "Là thật ư, sao tôi không tìm thấy bất cứ thông tin nào trên Twitter vậy, cả Instagram cũng không có?",...

Tuy nhiên, ngay sau khi tấm hình gây bão MXH, rất nhiều fan cứng của giọng ca Lose You To Love Me đã khẳng định hình ảnh này được photoshop vô cùng tinh vi. Trên thực tế, trong bức ảnh gốc, tình cũ Justin Bieber chỉ đang cầm một cây bút mà thôi. Không có que thử thai, không có dấu hiệu 2 vạch báo hiệu mang bầu, tất cả chỉ ảnh "pha ke" mà thôi.

MXH náo loạn trước bức ảnh Selena Gomez khoe que thử thai 2

Thực tế, đây mới là tấm ảnh gốc. Còn phiên bản gây sốc trên chỉ là sản phẩm của photoshop từ một netizen rảnh rỗi nào đó. Suýt chút nữa, fan của Selena đã được phen đau tim.