Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đúng ngày sinh nhật nhóm, Doojoon ẩn ý về chuyện BEAST sẽ rời Cube?

Liệu tương lai của cả BEAST lẫn Cube Entertainment sẽ ra sao khi mà hạn hợp đồng giữa họ đã đi đến hồi kết?

Theo những tin tức trước đó, hợp đồng của BEAST với công ty quản lý sẽ sớm kết thúc. Các chàng trai ra mắt vào ngày 16 tháng 10 năm 2009, có nghĩa là hợp đồng 7 năm của họ đã chính thức hết hạn vào ngày hôm nay. Liệu BEAST sẽ đi hay ở, đó là vấn đề đang được rất nhiều fan hâm mộ quan tâm trong thời gian này!

Doojoon

Mới đây, Cube Entertainment đã chia sẻ với báo chí rằng cả 5 chàng trai của BEAST vẫn chưa gia hạn hợp đồng với họ. Dù công ty giải trí này đã đưa những điều khoản cụ thể cho bản hợp đồng mới, thế nhưng BEAST vẫn chưa đưa ra quyết định có tiếp tục ký kết và gắn bó tương lai với Cube hay không.

Tuy nhiên, có lẽ như điều mà rất nhiều fan lo sợ đang thật sự đến gần. Tối qua, ngay trước thềm kỷ niệm 7 năm ngày ra mắt của BEAST, trưởng nhóm Doojoon có vẻ như đã viết những dòng ám chỉ khả năng thay đổi công ty của nhóm. Anh đã viết trên Instagram của mình: "Busan thật xa xôi quá... Nhưng cảm ơn các bạn, cảm ơn tất cả mọi người đến từ rất nhiều nơi khác nhau. Kỷ niệm lần thứ 7 của chúng tôi sẽ đến ngay thôi... Sẽ có rất nhiều thứ thay đổi, nhưng hy vọng tất cả mọi người có thể làm quen với nó một cách nhanh chóng!!!! Cảm ơn các bạn, B2UTY, B2ST, cảm ơn tất cả mọi người. Hãy làm việc thật chăm chỉ nào!!!!!! Xin hãy tiếp tục yêu thương và chăm sóc chúng tôi".

Doojoon ám chỉ BEAST rời Cube

Doojoon: "Sẽ có rất nhiều thứ thay đổi..."

Trong một bức ảnh khác, Doojoon cũng viết những dòng đầy tâm trạng: "7 năm trước, vào đúng thời điểm này, tôi đã thức tỉnh... Ngày hôm nay, tôi có thể nhớ như in tất cả những kỷ niệm hôm ấy, như thể nó chỉ vừa xảy ra ngày hôm qua vậy. Câu chuyện thứ hai của B2ST bây giờ sẽ bắt đầu! Mọi người, cùng chiến đấu nhé. Cảm ơn các bạn. Tôi yêu các bạn rất nhiều!".

Doojoon ám chỉ BEAST rời Cube

"Câu chuyện thứ 2 của BEAST bây giờ sẽ bắt đầu"

Bạn nghĩ thế nào về quyết định cuối cùng của BEAST? Theo bạn có phải Doojoon đã thực sự ám chỉ về việc rời Cube của cả nhóm trong những bài đăng này?

Munnie lược dịch

Xem thêm sự kiện: HOT: BEAST rời CUBE Entertainment