Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Đúng ngày sinh nhật, đào mộ lại nghệ danh suýt chút nữa Sehun (EXO) đã debut, SM mà cố giữ có khi cả Seoul nay náo loạn rồi!

Bạn nghĩ sao nếu vào ngày sinh nhật Sehun, EXO-L chúc mừng anh chàng mà non-fan lại tưởng thủ đô Hàn Quốc mừng ngày thành lập?

Hôm nay 12/4 là sinh nhật lần thứ 26 của em út EXO. Ngay tại thời điểm chuyển giao ngày mới, không chỉ fan Việt mà fan quốc tế cũng đã treo hashtag, gửi lời chúc tới anh chàng Sehun. Vậy nhưng, nhân cơ hội này, netizen Việt lại "đào mộ" nghệ danh cũ mà suýt chút nữa Sehun đã debut cùng EXO. Thậm chí nếu sử dụng nghệ danh này, có khi non-fan không rõ còn tưởng sinh nhật Seoul rơi vào ngày này hàng năm.

Đúng ngày sinh nhật, đào mộ lại nghệ danh suýt chút nữa Sehun (EXO) đã debut 1

Sehun đã chính thức bước sang tuổi 26

Theo đó, trong chương trình "MBC Radio Star" đã phát sóng năm ngoái, Sehun lần đầu tiết lộ về cái tên mà anh suýt ra mắt cùng - Sewool.

"Ban đầu công ty bảo là em sẽ debut dưới nghệ danh Sewool/Se Oul (세울). Lúc nghe xong, em sốc và hoang mang kinh khủng. Nhưng mà do phát âm của cái tên này quá giống với Seoul (서울), thế nên công ty buộc phải thay đổi ý định và nói rằng em sẽ được ra mắt với tên thật của mình".

Trên thực tế, có 6/9 thành viên của EXO debut bằng nghệ danh thay cho tên thật : Xiumin (Kim Min Seok), Suho (Kim Joon Myeon), Lay (Zhang YiXing), Byun Baekhyun, Park Chanyeol, Chen (Kim Jong Dae), D.O. (Do Kyung Soo), Kai (Kim Jong In) và tất nhiên không loại trừ Oh Sehun. Đây hẳn là may mắn với cậu em út của EXO bởi thử nghĩ xem, chuyện gì sẽ xảy ra vào ngày 12/4 mỗi năm khi "Sewool" tổ chức sinh nhật. 

Đúng ngày sinh nhật, đào mộ lại nghệ danh suýt chút nữa Sehun (EXO) đã debut 2

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu nghệ danh của Sehun là Sewool?

"Hồi đấy SM còn định để nghệ danh cho Sehun là Leo cơ, nhưng mà Sehun họ Oh nên nếu để Oh Leo phát âm trong tiếng Hàn giống với bánh Oreo nên thôi".

"Chắc Seoul và Sehun sinh ra giành cho nhau, suýt phát âm giống, tên lại còn trùng cả tên với ngài thị trưởng thành phố. Thời còn đi học ảnh còn mơ làm tổng thống của Đại Hàn Dân Quốc ấy chứ".

"Thì cả Seoul sẽ được chúc mừng sinh nhật vào ngày này tháng này hằng năm".

"Oppa của tui ngoài có tên là "Seoul" trùng vs tên thành phố thì còn có nhiều tên gọi thân thương như Oh quý tộc, thuyền trưởng, anh 5, tổng thống bò sữa, bố của vivi..." - Netizen hào hứng bình luận về nghệ danh ban đầu của Sehun.

(Theo VKR)