Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Dừng lại tại Vietnam Idol, Thảo Nhi vẫn quyết giữ cá tính âm nhạc riêng

Thảo Nhi đã phải dừng chân tại Gala 8 của cuộc thi Vietnam Idol nhưng "cô nàng u sầu" vẫn quyết tâm theo đuổi cá tính âm nhạc riêng mà cô đã xác định từ trước.

Đến với Vietnam Idol 2016, quán quân Học viện Ngôi sao - Thảo Nhi được hi vọng sẽ đạt ngôi vị cao tại cuộc thi. Thế nhưng, tại đêm Gala 8, Thảo Nhi đã bất ngờ bị loại vì có lượt bình chọn từ khán giả thấp nhất. Tuy nhiên không vì thế mà khiến Thảo Nhi bỏ cuộc, ngược lại, điều này càng làm cô nàng quyết tâm hơn trong việc theo đuổi con đường âm nhạc của mình. 

Thảo Nhi chia sẻ: "Không phải cuộc chia tay nào cũng phải khóc. Đối với tôi, đây là cuộc chia tay hạnh phúc vì không phải là điểm dừng hay kết thúc, mà là động lực để tôi tiếp tục những điều mình đang thực hiện".

Thảo Nhi

Cô cũng có dịp nói về số lượng bình chọn ở Gala 8 tuần qua và một lần nữa gửi gắm đến các anti-fan của mình: "Tôi chỉ nghĩ bị lượng bình chọn thấp nhất là do lượng fan của mình không đông như các bạn thí sinh khác. Còn anti-fan nếu không bình chọn cho tôi, họ sẽ bình chọn cho thí sinh khác họ thích. Nhưng phải công nhận anti-fan của tôi nhiều thật! Sau cuộc thi, tôi vẫn sẽ giữ cá tính âm nhạc của mình. Tôi nghĩ mình cứ theo đuổi con đường đã lựa chọn, thực hiện điều mình muốn sao cho thật tốt".

Ngoài ra, Thảo Nhi còn gửi lời động viên và chúc mừng đến các thí sinh còn lại của cuộc thi. Với cô nàng, Vietnam Idol chính là một kỷ niệm đáng nhớ cho tuổi 20 của cô. "Chương trình đã giúp tôi có nhiều kỷ niệm đẹp ở tuổi 20. Tôi hy vọng, những thí sinh rời đi sẽ ngày càng tốt hơn và thí sinh ở lại cuộc thi sẽ tiếp tục để có một cuộc chơi ý nghĩa, làm nên một mùa thi Vietnam Idol thành công" - Thảo Nhi nói.